บัตเตอร์เค้ก แบบเนื้อฟูนุ่ม ชุ่มเนย ต้องใช้สูตรไหนคะ

อยากได้เนื้อฟูนุ่ม ชุ่มเนย หน้าไม่นูน ไม่แตกตรงกลางแบบสูตรมาตรฐาน
อยากได้แบบในรูปประกอบค่ะ  เพื่อนเคยซื้อมาฝากจากไหนจำไม่ได้แล้ว(ไม่ใช่อันในรูป) 
รบกวนขอสูตรที่เนื้อเค้กแบบนี้ด้วยค่ะ  
ไม่ชอบเนื้อแน่นๆแบบสูตรทั่วๆไป หรือเนื้อละเอียดแน่นๆแบบ S&P 

แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่