ขนมปังบีทรูท หั่นมาปรากฏว่าข้างในไม่เป็นสีแดง!!!

พอดีเพิ่งหัดทำขนมปังบีทรูท 
ก็ทำปกติ หั่น ต้ม เอามาปั่น เราใช้ทั้งหัวเลย
แล้วก็ผสมไปในส่วนผสม รอขึ้นโดว์ แล้วเข้าอบ
แต่พอหั่นทำไมเนื้อขนมปังข้างใน
ไม่เป็นสีชมพู หรือแดงๆ เหมือนข้างนอกเลย 😰

หรือต้องใส่อะไรเพิ่ม ?
หรือใช้แค่น้ำบีทรูท ?

รบกวนผู้รู้แนะนำที  😊
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่