ขอคำแนะนำในการทำกล้วยทอดหน่อยครับ

คือผมอยู่ต่างประเทศนะครับ ผมพยายามลองทำกล้วยทอดหลายครั้งแล้ว แต่ก็มีปัญหาอย่างนึงที่ยังแก้ไม่ได้คือ

กล้วยฝาดครับ พยายามเลือกกล้วยให้ดีแล้ว ตอนลองชิมก็ไม่ฝาดรสชาติหวานกำลังดี แต่พอเอาไปทอดแล้วชิม กลายเป็นฝาดซะอย่างนั้น
ไม่รู้สาเหตุเป็นเพราะอะไร แล้วมีวิธีแก้ไขอย่างไรได้บ้างครับ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่