คือผมอยู่ต่างประเทศนะครับ ผมพยายามลองทำกล้วยทอดหลายครั้งแล้ว แต่ก็มีปัญหาอย่างนึงที่ยังแก้ไม่ได้คือ
กล้วยฝาดครับ พยายามเลือกกล้วยให้ดีแล้ว ตอนลองชิมก็ไม่ฝาดรสชาติหวานกำลังดี แต่พอเอาไปทอดแล้วชิม กลายเป็นฝาดซะอย่างนั้น
ไม่รู้สาเหตุเป็นเพราะอะไร แล้วมีวิธีแก้ไขอย่างไรได้บ้างครับ
ขอคำแนะนำในการทำกล้วยทอดหน่อยครับ
กล้วยฝาดครับ พยายามเลือกกล้วยให้ดีแล้ว ตอนลองชิมก็ไม่ฝาดรสชาติหวานกำลังดี แต่พอเอาไปทอดแล้วชิม กลายเป็นฝาดซะอย่างนั้น
ไม่รู้สาเหตุเป็นเพราะอะไร แล้วมีวิธีแก้ไขอย่างไรได้บ้างครับ