สุดยอดความคิดเห็น
ความคิดเห็นที่ 10
ตั้งแต่ที่ทำร้านชาบูมา ก็กำไรดีนะ เราเปิดมาได้ 8เดือน ช่วงนั้นคือคืนทุนแล้วค่ะ ปกติคือชอบกิบเองอยู่แล้วด้วย แต่ไม่รู้จะเริ่มยังไงดี เลยลองศึกษาไปสักพัก มีเปรียบเทียบระหว่างชาบูกับหมูกระทะ เลยคิดว่าหมูกระทะมันได้ทั้งปิ้งย่างได้น้ำซุปรอบๆมันครบกว่า ซึ่งยอมรับว่าไม่กล้าลอง เพราะกลัวเสียลูกค้าด้วย กลัวเสียเงินด้วย ทุนไม่หนาพอ คืออยากทำแล้วให้ร้านออกมาดีเป็นมาตรฐาน เลยมองหาแบบแฟรนไชส์ดู ก็คุ้มนะ ไปเจออันนึงของ www.ธุรกิจหมูกระทะ.com รู้สึกว่าเจ้านี้โอเคเลยค่ะ เท่าที่ดูรีวิว ดูหน้าเพจกับรูปที่ลงในเว็บเค้า เลยเลือกเจ้านี้ ข้อดีคือเราไม่ต้องทำอะไรมาก ทางร้านมาสอนงานให้หมด ระบบครัว การบริหารในร้าน การสั่งของ การเงิน แล้วก็ที่เคร่งๆจะเป็น สูตรน้ำจิ้มที่เราต้องระวัง เราว่าคุ้มดีค่ะ ถ้าสนใจลองดูแบบเราก็ได้
▼ กำลังโหลดข้อมูล... ▼
แสดงความคิดเห็น
คุณสามารถแสดงความคิดเห็นกับกระทู้นี้ได้ด้วยการเข้าสู่ระบบ
งบประมาณในการเปิดร้าน “ชาบู 199฿ “
ปล. ศึกษาราคาอุปกรณ์ที่ต้องใช้ในการเปิดร้านมาบ้างแล้ว ใช้เงินประมาณ 7-8หมื่นบาท แต่ไม่รู้ว่าลืมคิดค่าใช้จ่สยในส่วนใหนไปบ้างหรือป่าว