อยากสอบถามเพื่อน ๆ และขอคำแนะนำ เพื่อน ๆ ที่เคยทำร้านชาบูว่า
1. ถ้าทำตอนนี้ ยังดีอยู่ไหม
2. ก่อนทำ ต้องเตรียมอะไรบ้าง สามารถไปศึกษาที่ไหนได้
3. เงินลงทุนใช้ประมาณเท่าไหร่ ถ้าเราสามารถทำ ไฟฟ้า ปะปา และเครื่องปรับอากาศเองได้
4. ถ้าจะเปิด ทำเล ที่เราควรต้องเลือก ควรเป็นแบบไหน
ขอบคุณมาก ๆ นะครับ
สอบถามการเปิดร้าน ชาบู
1. ถ้าทำตอนนี้ ยังดีอยู่ไหม
2. ก่อนทำ ต้องเตรียมอะไรบ้าง สามารถไปศึกษาที่ไหนได้
3. เงินลงทุนใช้ประมาณเท่าไหร่ ถ้าเราสามารถทำ ไฟฟ้า ปะปา และเครื่องปรับอากาศเองได้
4. ถ้าจะเปิด ทำเล ที่เราควรต้องเลือก ควรเป็นแบบไหน
ขอบคุณมาก ๆ นะครับ