หน้าแรก
คอมมูนิตี้
ห้อง
แท็ก
คลับ
ห้อง
แก้ไขปักหมุด
ดูทั้งหมด
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
แท็ก
แก้ไขปักหมุด
ดูเพิ่มเติม
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
{room_name}
{name}
{description}
กิจกรรม
แลกพอยต์
อื่นๆ
ตั้งกระทู้
เข้าสู่ระบบ / สมัครสมาชิก
เว็บไซต์ในเครือ
Bloggang
Pantown
PantipMarket
Maggang
ติดตามพันทิป
ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้
เกี่ยวกับเรา
กฎ กติกา และมารยาท
คำแนะนำการโพสต์แสดงความเห็น
นโยบายเกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคล
สิทธิ์การใช้งานของสมาชิก
ติดต่อทีมงาน Pantip
ติดต่อลงโฆษณา
ร่วมงานกับ Pantip
Download App Pantip
Pantip Certified Developer
น้ำต้มไก่เป็นไขมันหรือเป็นคอลลาเจนคะ
กระทู้คำถาม
เคมี
น้ำต้มไก่ที่ช้อนไขมันที่ลอยหน้าออก. พอเอาเข้าตู้เย็นสักคืนจะเป็นวุ้นใสๆคล้ายเจลลี่. อยากทราบว่าเป็นไขมันดี ไขมันเลว
คอลลาเจน. หรืออะไรคะ. ถ้าเป็นไขมันไม่กล้ากินค่ะ.
▼
กำลังโหลดข้อมูล...
▼
แสดงความคิดเห็น
กระทู้ที่คุณอาจสนใจ
@@ มื้อกลางวัน [15.01.25]....ข้าวยำไก่แซ่บ+ต้มเลือดหมูหมูเด้ง ฉ่ำพุงเลยครับ ^^ @@
สวัสดีครับ...มาอวดมื้อกลางวันแบบฉ่ำพุง กินเสร็จกลับมาออฟฟิศง่วงมากเลยครับ ฮ่าๆวันนี้อยากสดชื่นๆ ก็เลยกินข้าวยำไก่แซ่บ ครับ กลัวข้าวติดคอสั่งต้มเลือดหมูใส่หมูเด้งมาอีก1ชาม รวมมื้อกลางวัน 80 บาท ครับวัน
เซเว่นหน้าหอใน
👩🍳🗾 🍷👱♀️😊🤗💑 ชอบต้มตุ๋น 😊 กระดูกหมู และปีกไก่ ต้มโชยุ 🍻🥂😸❤️
ใครชอบต้มตุ๋น 😊มาทางนี้ค่ะ ใช้วัตถุดิบน้อย ทำได้ง่ายๆค่ะ ได้กระดูกหมูมา 2 แพค ล้างน้ำผสมเกลือให้สะอาด สะเด็ดน้ำให้หมาดๆ พักไว้ หั่นขิงเป็นชิ้นบางๆ ปอกเปลือกหรือไม่ก็ได้ค่
teddy bear in the box
4 ความเข้าใจผิดเกี่ยวกับการลดน้ำหนัก
หลายๆคนพยายามลดน้ำหนักมาตลอดชีวิต แต่ลดเท่าไรก็ไม่สำเร็จสักที เราทำอะไรผิดไปหรือเปล่านะ https://www.youtube.com/watch?v=4T8W7qA_9nk เพราะความจริงมีหลายคนที่มีความเชื่อแบบนี้ และคิดว่าตัวเองทำถูก 
สมาชิกหมายเลข 4366570
น้ำต้มขาหมูพะโล้ เมื่อทิ้งไว้ในตู้เย็นมีไขมันสีขาวลอย กับส่วนที่เป็นเจลลี่
สงสัยว่าเจลลี่สีน้ำตาล เป็นคอลลาเจนหรือไขมันคะ
คุณน่านจ้า
ขอวิธีทำซุปเห็ดหอมสดให้น้ำซุปใส
ซุปไก่ตุ๋นเห็ดหอมสด ตอนต้มน่องไก่ช้อนฟองน้ำซุปก็ใสดีสีสวย แต่พอใส่เห็ดหอมสดตุ๋นไฟอ่อนต่อ 15 นาที น้ำซุปขุ่นทุกรอบเลย ลองไฟกลาง ไฟอ่อนก็สีขุ่นตลอด เห็ดหอมสดเราล้างน้ำและขยำเบาออก 2-3 น้ำ ก็ยังเป็นอยู่
ผ้าที่ทอค้างไว้
สิบปากว่าไม่เท่ากินเอง ไปลองข้าวมันไก่ KFC มาแล้วครับ
เห็นเป็นประเด็นและมีอย่างน้อยสองกระทู้พูดถึง คนชอบข้าวมันไก่อย่างเราก็เลยต้องไปลองบ้างครับ โดยไปลองมาสองครั้ง สองวันติด สาขาแรกเป็นสาขาที่มีน้ำส้มยูซุให้กด และใช้ช้อนแบบที่เป็นช้อน+ส้อมในอันเดียวกัน
star_seeker
กระเพาะปลา เมนูร้อนๆ ในช่วงอากาศเย็นๆ เนื้อไก่-เลือดหมู-หน้าปู อร่อยเพลินๆ🥣🤤😋✌👍
กระเพาะปลา เมนูร้อนๆ ในช่วงอากาศเย็นๆ เนื้อไก่-เลือดหมู-หน้าปู อร่อยเพลินๆ🥣🤤😋✌👍 เมนูวันนี้ มีกระเพาะปลาแห้ง ในตู้เย็น เก็บไว้พ
กานต์(วีระพัฒน์)
บะหมี่ต้มยำหมูสับร้อนๆ พร้อมเสิร์ฟแล้วค่ะ
วันนี้ชวนทุกคนมาทำก๋วยเตี๋ยวแบบง่ายๆ กันค่ะอารมณ์เดินไปซุปเปอร์มาร์เก็ตแล้วซื้อของกลับมาทำต่อที่บ้านได้เลยวัตถุดิบที่ใช้ในวันนี้จะมีเส้นบะหมี่ หมูสับ ลูกชิ้นหมู กระเทียมเจียว หัวไชเท้า ต้นหอม ผักชี ถั
แม่มณีมีของกิน
ข้าวมันไก่สิงโปร์ น่องสะโพก เนื้อนุ่มชุ่มฉ่ำ แถมตับไก่แบบนุ่มละมุน
เมนูข้าวมันไก่ เป็นเมนูที่ลองผิดลองถูกหลายครั้ง แต่ละครั้งคือพอกินได้ แต่ไม่อร่อยถูกปากสักที ครั้งนี้...หลังจากศึกษาจากหลายๆช่องใน tiktokมาพักใหญ่ แล้วมาปรับมาลองในแบบของตัวเอง ถือว่าผลงานครั้งนี้...
หลงรักครัว
BufFeast Review : "ฮ้อน" บุฟเฟ่ต์หม้อต้มและอาหารอิสาน ติดถนนใหญ่ @ถ.บรมราชชนนี
เปิดปีใหม่มาพร้อมลมเย็นโชยๆ ผมเลยอยากอาหารแนวต้มตุ๋นร้อนๆดู ก็เลยเลือกร้าน ฮ้อน ซึ่งเป็นบุฟเฟ่ต์หม้อต้มบวกกับอาหารอิสาน อันโปรดปรานของใครหลายๆคน อีกทั้งยังเป็นแนวที่แปลกใหม่สำ
TheHeatBufFeast
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ
เคมี
บนสุด
ล่างสุด
อ่านเฉพาะข้อความเจ้าของกระทู้
หน้า:
หน้า
จาก
แชร์ :
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน
อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่
ยอมรับ
น้ำต้มไก่เป็นไขมันหรือเป็นคอลลาเจนคะ
คอลลาเจน. หรืออะไรคะ. ถ้าเป็นไขมันไม่กล้ากินค่ะ.