สุดยอดความคิดเห็น
ความคิดเห็นที่ 4
เคยเข้าแล็บ เครื่องดื่มชูกำลัง ยี่ห้อหนึ่ง
เข้าไปแก้ไข เรื่องอื่น
แต่เห็น แก้ว วางเรียงเป็นตับใส่เบอร์ไว้ คาดว่า
สูตรปรับตลอด ไม่ตายตัว แต่ปรับทีละนิด
วัตถุดิบธรรมชาติ บังคับรสชาติให้คงที่ยาก บังคับราคาก็ยาก
คิดว่าโค้กก็ไม่ต่าง เพราะโค้ก เมื่อ 2530 ออกหวาน ต่างจาก 2540 ที่ออกมาทางซ่าแซงเป็บซี่
และ 2562 ความหวานก็ค่อยๆลดลง หนีภาษีน้ำตาล
บางคนเลยบอกว่า สูตร โค้ก ที่หลุดออกมา เป็น นิทานสร้างมูลค่าแบรนด์
สูตรที่แท้จริงคือ ผสมยังไงให้รสมันคงที่ต่างหาก
เข้าไปแก้ไข เรื่องอื่น
แต่เห็น แก้ว วางเรียงเป็นตับใส่เบอร์ไว้ คาดว่า
สูตรปรับตลอด ไม่ตายตัว แต่ปรับทีละนิด
วัตถุดิบธรรมชาติ บังคับรสชาติให้คงที่ยาก บังคับราคาก็ยาก
คิดว่าโค้กก็ไม่ต่าง เพราะโค้ก เมื่อ 2530 ออกหวาน ต่างจาก 2540 ที่ออกมาทางซ่าแซงเป็บซี่
และ 2562 ความหวานก็ค่อยๆลดลง หนีภาษีน้ำตาล
บางคนเลยบอกว่า สูตร โค้ก ที่หลุดออกมา เป็น นิทานสร้างมูลค่าแบรนด์
สูตรที่แท้จริงคือ ผสมยังไงให้รสมันคงที่ต่างหาก
สมาชิกหมายเลข 5172480 ถูกใจ, สมาชิกหมายเลข 6564757 ทึ่ง, สมาชิกหมายเลข 4161737 ถูกใจ, ซาลาเปาน้อยของพี่หมู ถูกใจ, Isbella ถูกใจ, #Miniconcert ถูกใจ, สมาชิกหมายเลข 700359 ถูกใจ, สมาชิกหมายเลข 1553810 ถูกใจ, สมาชิกหมายเลข 4236260 ถูกใจ, สมาชิกหมายเลข 1412468 ถูกใจรวมถึงอีก 26 คน ร่วมแสดงความรู้สึก
▼ กำลังโหลดข้อมูล... ▼
แสดงความคิดเห็น
คุณสามารถแสดงความคิดเห็นกับกระทู้นี้ได้ด้วยการเข้าสู่ระบบ
รสชาติแบบโค๊กทำมาจากอะไร ทำไมไม่เคยขาดตลาด วัตถุดิบมีตลอด ไม่ว่าจะฤดูไหน มีคุณสมบัติกัดทำความสะอาดด้วย คิดว่าคืออะไรกัน
1.ไม่เคยขาดตลาด
วัตถุดิบมีตลอด ไม่ว่าจะฤดูไหน
2.มีคุณสมบัติกัดทำความสะอาดด้วย
3.ผสมแล้วเป็นสีดำ
แต่สมัยนี้ทำสีใสได้แล้วเพราะเทคโนโลยี
เดาว่าสมัยก่อน
คงไม่มีใครทำตลาดด้วยน้ำที่มีสีดำปึด
นั้นแสดงว่าเดิมวัตถุดิบต้องผสมแล้วมีสีดำ
รสชาติของโค๊กนี้ คิดว่ามันคืออะไรกัน