ครัวฝรั่งเศสมีตับเป็ด ตับห่าน (Foie Gras) ครัวญี่ปุ่นมีอังกิโมะ (Monkfish Liver) แล้วครัวไทยล่ะคะ จะมีตับอะไรดี

ส่งตับหวานหมู เข้าประกวดดีไหมคะ หรือจะเป็นตับปลาทู หรือจะเป็นตับปลานิล หรือจะเป็นตับปลาบู่ หรือจะเป็นตับแลน หรือจะเป็นดีงู โอ้ว!
แก้ไขข้อความเมื่อ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่