ดาชิทั้งแบบผง กับแบบซุปเข้มข้น ต่างกันยังไงครับ !?!?

ตามหัวข้อเลยครับ 
รบกวนขอถามเชฟญี่ปุ่นที่เคยมีประสบการณ์การปรุงอาหารด้วยดาชิทั้งสองประเภท 
ผมเห็นว่าแบบซุปเข้มข้น(ตราแอโร่ขายในแม็คโคร)ราคาค่อนข้างถูกกว่าแบบผงมากๆ
เลยอยากทราบว่าทั้งสองประเภทนั้นแตกต่างกันอย่างไร
ทั้งในแง่ของรสชาติ
คุณภาพ
หรืออะไรก็ตามแต่ที่คุณรู้สึกว่ามันต่างกัน...
หรือว่าจริงๆแล้วก็ไม่ได้ต่างกันครับ
รบกวนขอรายละเอียดยิบๆๆๆขอบคุณล่วงหน้าครับ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่