ร้านผมขาย
เส้นหมี่ผัดสิงคโปร์ บะหมี่ผัดฮ่องกง ไก่ เนื้อ กุ้ง
สะเต๊ะ ไก่ เนื้อ
ตอนนี้พนักงานหั่นด้วยมือ ใช้เวลานาน อยากซื้อเครื่องให้เขาใช้ จะได้ทำงานสบายขึ้นหน่อย
รบกวนสอบถามกูรู ผู้ชำนาญการเครื่องหั่นแนะนำด้วย งบไม่เกินหมี่นมีไหมครับ หรือว่าหนึ่งหมื่นบวกลบก็ได้ครับ
ร้านผมเป็นร้านเล็กมาก ไก่ใช้ต่อวันประมาณ 2-3 โล ส่วนเนื้อประมาณ 1-2 โล เท่านั้น
ขอบคุณสำหรับคำแนะนำครับ
เครื่องหั่นเนื้อ เครื่องเดียวหั่นได้หลายแบบมีไหม แบบหั่นเป็นชิ้นผัดซีอิ้วได้ หั่นเป็นชิ้นเอาไปเสียบทำไก่สะเต๊ะได้
เส้นหมี่ผัดสิงคโปร์ บะหมี่ผัดฮ่องกง ไก่ เนื้อ กุ้ง
สะเต๊ะ ไก่ เนื้อ
ตอนนี้พนักงานหั่นด้วยมือ ใช้เวลานาน อยากซื้อเครื่องให้เขาใช้ จะได้ทำงานสบายขึ้นหน่อย
รบกวนสอบถามกูรู ผู้ชำนาญการเครื่องหั่นแนะนำด้วย งบไม่เกินหมี่นมีไหมครับ หรือว่าหนึ่งหมื่นบวกลบก็ได้ครับ
ร้านผมเป็นร้านเล็กมาก ไก่ใช้ต่อวันประมาณ 2-3 โล ส่วนเนื้อประมาณ 1-2 โล เท่านั้น
ขอบคุณสำหรับคำแนะนำครับ