[CR] Do is on Nodaiwa @ Minato, Tokyo, Japan [ชิมข้าวหน้าปลาไหล Michelin 1 ดาวอายุกว่า 200 ปี]

สวัสดีครับ

ปรกติเวลาไปอยู่ญี่ปุ่นจะไม่เคยวางแผนว่าต้องไปกินร้านนู้นร้านนี้
เพราะเกือบทั้งหมดมักจะไปร้านใกล้บ้านเอาง่ายเอาสะดวก
ก็เลยจะเป็นร้านที่คนท้องถิ่นทานกันไม่ได้อยู่ในกระแสอะไร
แต่ทริปนี้โดนบิวส์จากรายการของช่อง NHK ที่ได้ดูโดยบังเอิญ
ทำให้ร้าน โนไดวะ ซึ่งเป็นร้านมิชลิน 1 ดาว (1 Michelin star)
ถูกจับให้เป็นเป้าหมายสำคัญในทริปนี้ไปโดยปริยาย ร้านนี้เค้าเปิดในช่วง
ศตวรรษที่ 18 อายุกว่า 200 ปี ผ่านยุคสมัยต่างๆไม่ว่าจะเป็น เมจิ (Meiji),
ไทโช (Taisho), โชวะ (Showa), เฮเซ (Heisei), และ เรวะ (Reiwa)
ในปัจจุบัน ให้บริการเมนูปลาไหลในสไตล์ Edo cuisine 
โดยมี Chef Kanejiro Kanemoto รุ่นที่ 5 เป็นผู้ดูแล
เข้าไปทานด้วยกันครับ

update Promotion & Review สดใหม่ได้ตลอดที่ https://www.facebook.com/reviewnowz


願いの熱さに 汗まみれになったり
期待背負って立って 重さに臆病になるけど
僕らの背番号 それは背中じゃなく 瞳の奥のアンサー
重なって 照らし合ってく forever

คลิกเพื่อดูคลิปวิดีโอ
ชื่อสินค้า:   Nodaiwa @ Minato, Tokyo, Japan
คะแนน:     

CR - Consumer Review : กระทู้รีวิวนี้เป็นกระทู้ CR โดยที่เจ้าของกระทู้

  • - จ่ายเงินซื้อเอง หรือได้รับจากคนรู้จักที่ไม่ใช่เจ้าของสินค้า เช่น เพื่อนซื้อให้
  • - ไม่ได้รับค่าจ้างและผลประโยชน์ใดๆ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่