เริ่มท้อเมื่อเจอปัญหาของการทำขนมครก

      ตอนนี้จะขายขนมครกค่ะลงทุนซื้ออุปกรณ์ครบหมดแล้ว ได้สูตรมาแล้ว ตอนไปเรียนทุกอย่างมันดูง่ายไปหมดเลยค่ะ ตอนเรียนเสร็จพกความมั่นใจมาเต็มร้อย พอกลับมาลองทำของตัวเองแค่นั้นแหละค่ะ เละยิ่งกว่าเละ ทิ้งแป้งกับกะทิไปเป็นร้อยโลแล้วค่ะ ติดปัญหาหลายอย่างเลย ทำให้ยังขายไม่ได้สักที  รายละเอียดตามด้านล่างเลยค่ะ
1.เทแป้งลงไปแล้ว แป้งแตก 
2.ตัวแป้งเทไปแล้วมันเป็นสีเหลืองนวลๆ ไม่ขาว พอเทกะทิไปแล้วมันจะแบ่งสีกันมันไม่ผสมเปนสีขาวเหมือนชาวบ้าน
3.หน้ากะทิเดือด ตอนเปิดฝาหม้อมานึกว่าตัวเองทำขนมถ้วย
4.ปัญหาคลาสสิค ขนมติดกระทะ
แก้ไขข้อความเมื่อ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่