ตอนนี้จะขายขนมครกค่ะลงทุนซื้ออุปกรณ์ครบหมดแล้ว ได้สูตรมาแล้ว ตอนไปเรียนทุกอย่างมันดูง่ายไปหมดเลยค่ะ ตอนเรียนเสร็จพกความมั่นใจมาเต็มร้อย พอกลับมาลองทำของตัวเองแค่นั้นแหละค่ะ เละยิ่งกว่าเละ ทิ้งแป้งกับกะทิไปเป็นร้อยโลแล้วค่ะ ติดปัญหาหลายอย่างเลย ทำให้ยังขายไม่ได้สักที รายละเอียดตามด้านล่างเลยค่ะ
1.เทแป้งลงไปแล้ว แป้งแตก
2.ตัวแป้งเทไปแล้วมันเป็นสีเหลืองนวลๆ ไม่ขาว พอเทกะทิไปแล้วมันจะแบ่งสีกันมันไม่ผสมเปนสีขาวเหมือนชาวบ้าน
3.หน้ากะทิเดือด ตอนเปิดฝาหม้อมานึกว่าตัวเองทำขนมถ้วย
4.ปัญหาคลาสสิค ขนมติดกระทะ
เริ่มท้อเมื่อเจอปัญหาของการทำขนมครก
1.เทแป้งลงไปแล้ว แป้งแตก
2.ตัวแป้งเทไปแล้วมันเป็นสีเหลืองนวลๆ ไม่ขาว พอเทกะทิไปแล้วมันจะแบ่งสีกันมันไม่ผสมเปนสีขาวเหมือนชาวบ้าน
3.หน้ากะทิเดือด ตอนเปิดฝาหม้อมานึกว่าตัวเองทำขนมถ้วย
4.ปัญหาคลาสสิค ขนมติดกระทะ