ทำไมซอสปรุงรสอาหารไทยทำไมไม่พัฒนา หรือว่าเพราะเราซวยเอง. เฮ้อ ขอบ่นหน่อย. และฝากไปถึงผู้บริหาร PRODUCT OF. THAILAND

กระทู้คำถาม
คือเราก็เป็นลูกค้าที่ซื้อ ซ้อสปรุงอาหารต่างๆ
ไม่ ว่า ซีอิ้วดํา ซ้อสหอยนางรม ซ้อสถั่วเหลือง
ซื้อมาติดครัวไม่เคยขาด  เพราะอร่อยคุณภาพดี

  แต่ที่อยากบ่น คือฝาปิดเปิด.  ทำไมห่วยจัง.
เปิดปุ้บ จะมีที่ดึงเพื่อให้มีรู

พอดึงแล้วมันจะขาด ก่อนที่จะมีรู. เป็นแทบบบบบบทุกขวดเลย  พอมันขาดเราต้องเอามีดเจาะ. พอเอามีดเจาะรูมันก็ใหญ่.
โอ้โห ลงเกลือบครึ่งขวดเลย

ข้าวผัดกินไม่ได้เลย. เฮ้อ เค็ม

ทำไมถึงไม่ทำฝาให้มันดีๆหน่อยไม่ได้เหรอ

และอีก เมื่อไหร่ จะเปลี่ยน เป็นขวดพาสติก ซะที
เป็นขวดแก้วมันหนัก รู้ไหม. แถมเป็นขยะที่ทิ้งยากด้วย.  เปลี่ยนแปลงและปรับปรุงบ้าง
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่