หน้าแรก
คอมมูนิตี้
ห้อง
แท็ก
คลับ
ห้อง
แก้ไขปักหมุด
ดูทั้งหมด
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
แท็ก
แก้ไขปักหมุด
ดูเพิ่มเติม
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
{room_name}
{name}
{description}
กิจกรรม
แลกพอยต์
อื่นๆ
ตั้งกระทู้
เข้าสู่ระบบ / สมัครสมาชิก
เว็บไซต์ในเครือ
Bloggang
Pantown
PantipMarket
Maggang
ติดตามพันทิป
ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้
เกี่ยวกับเรา
กฎ กติกา และมารยาท
คำแนะนำการโพสต์แสดงความเห็น
นโยบายเกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคล
สิทธิ์การใช้งานของสมาชิก
ติดต่อทีมงาน Pantip
ติดต่อลงโฆษณา
ร่วมงานกับ Pantip
Download App Pantip
Pantip Certified Developer
กระบอกวิปครีม mosa บีบไม่ออก
กระทู้คำถาม
สูตรเครื่องดื่ม
คือผมเพิ่งหัดใช้ ใช้ผงวิปผสมลงในกระบอก
ตอนแรกก็บีบดีสวย แต่พอแช่ในถังน้ำแข็ง2-3ช.ม.เอามาบีบอีกบีบไม่ออก ออกแต่แก๊สครับทำไงดี รบกวนผู้รู้มาตอบหน่อยครับ
▼
กำลังโหลดข้อมูล...
▼
แสดงความคิดเห็น
กระทู้ที่คุณอาจสนใจ
ขอคำแนะนำการลดค่าใช้จ่ายรายเดือนค่ะ
ส่วนตัวเป็นเสาหลักของครอบครัวค่ะ ต้องดูแลคุณแม่ที่ป่วยอัลไซเมอร์ พี่ชายเป็นซึมเศร้าว่างงาน หลาน 2 คน (ลูกพี่ชาย) ที่กำลังเรียนมหาวิทยาลัยค่ะ ปีนี้อยากลองลดค่าใช้จ่ายรายเดือนค่ะ พวกอาหารการกิน ของใช้ใน
flower cottage
อยากทราบวิธีใช้กระบอกวิปครีม(แบบละเอียด)
สวัสดีค่ะ เพิ่งจะหัดใช้วิปครีมแบบกระป๋องเติมแก๊สเอง ใช้เป็นขนาด0.5L ใช้แก๊สของmosa ใช้วิปครีมผงของดรีมมี่ แต่ก็ยังงง ๆ กับการใช้งานอยู่คะ เลยอยากมีคำถาม ๆ ผู้มีประสบการณ์หน่อยนะคะ 1.วิปครีมผงที่ตีผสมแ
สมาชิกหมายเลข 3031852
ช่วยชี้ทางผมทีครับ ทำวิปครีมไม่สำเร็จ
ผมมือใหม่ครับ ซื้อกระบอกวิปครีมขนาด 0.5 ลิตร มาใช้งานในร้านขายเครื่องดื่มเย็นและไอศรีม ปรากฎว่ามันไม่ได้รูปเหลวไม่เป็นท่า โดยวีธีทำผมมีดังนี้ ครั้งแรก -ใช้น้ำเย็นจัด 350 ล. + วิปผงยี่ห้อ ยูวิป 100 กรั
บุรุษผู้บีบฝีด้วยมือเปล่า
วิปครีมผงตีใส่ถุงแล้วบีบกับใส่ขวดวิปอัดแก๊สแบบไหนประหยัดกว่ากันครับ
เป็นร้านน้ำธรรมดาๆนะครับ ปกติใช้แบบถุงบีบอยู่ แต่ต้องตีวิปผงให้ฟูแล้วใช้ถุงบีบเอา แต่เห็นบางร้านก็ใช้เป็นตัวอัดแก๊สบีบขาย เลยอยากสอบถามว่าแบบไหนประหยัดกว่ากันครับ
สมาชิกหมายเลข 4126669
ถ้าตีฟองคล้ายวิปครีมขึ้นฟูแล้ว สามารถทำให้มันกลับเป็นเหมือนเดิมได้ไหม?
ผมต้องการผสมผงสีใส่ของเหลวอย่างหนึ่ง ใช้ส้อมตีแล้วสีมันไม่แตกละเอียดยังมีเม็ดๆตะกอนอยู่ ผมเลยใช้เครื่องตีฟองสีละลายหมดแต่มันมีอากาศลงไปผสมและขึ้นฟู ต้องทำยังไงให้ไม่ฟูครับ? หรือมีวิธีผสมแบบอื่นไหมครับ
OrangeIsFruit
ไอศกรีม โกโก้ แฮนด์เมด 😋🍕🍛
โกโก้แช่แข็ง ส่วนผสม - ผงโอวัลติน - น้ำตาลปี๊บ - นมข้นหวาน / ครีมหวาน -ครีมจืดได้หมด ส่วนผสมตามรูปเลย ชอบหวานมาก หวานน้อยจัดไป ตามชอบ - ใส่น้ำประมาณเท่าตัวของน้ำหนักส่
สมาชิกหมายเลข 5449491
ขอความรู้เรื่องวิปครีมแบบผงคะ
ตอนนี้ลองใช้วิปครีมแบบผงชนืิดหวาน ผสมกับนมสด สำหรับบรรจึุกระบอกคะ เลยมีข้อสงสัย ในการผสมต่อการบรรจุแก๊ส 1 ครั้ง ขวดปริมาณ 500 ml. คะ ที่ซองระบุว่า 1 ซองต่อ น้ำเย็น 400 ml. เราสามารถเติมส่วนผสมลงไป 400
noomaple
วันนี้ป้ามารายห์มีเมนู“Christmas Cookie” ต้อนรับเทศกาลคริสต์มาสที่จะเข้ามาถึง มาฝึกทำคุกกี้พร้อมป้ากันเลยจ้า
วันนี้ป้ามารายห์มีเมนู “Christmas Cookie” ต้อนรับเทศกาล คริสต์มาส ที่จะเข้ามาถึง ยังมีเวลาซ้อมมือวาดลายคุกกี้ เผื่อบางท่านจะทำคุกกี้เป็นของฝาก ของขว
ป้ามารายห์
ใครเป็นผู้คิดค้นไอศกรีม? ไอศกรีมแต่ละประเทศที่น่ากิน และนิทานอาร์ตี้และอิลกับไอศกรีม
การค้นหาผู้คิดค้นไอศกรีมที่แท้จริงนั้นเต็มไปด้วยเรื่องราวที่หลากหลาย บางแหล่งข้อมูลระบุว่าไอศกรีมถูกคิดค้นขึ้นในตะวันออกไกลและนำเข้ามาในยุโรปโดย มาร์โค โปโล (Marco Polo)
เดอะแบทเทิลเดย์
😍🍪🌺🍵☕@@...(*_*)Viennese whirls /บิสกิต(คุกกี้)คลาสสิกของอังกฤษ(*_*)...@@😍🍪🌺🍵☕
🙂🌸🍵🍰☕🎀🍪วันนี้ขอนำเสนอ Viennese Whirls บิสกิต(คุกกี้)สไตล์อังกฤษ เป็นการนำตัวคุ๊กกี้มาประกบด้วยแยมรสตามชอบและบัตเตอร์ครีมวานิลลา Viennese Whirls เป็นบิสกิตมีเนื้อที่เนียนนุ่มเบา และร่วนละลายในปาก นิยมใ
สมาชิกหมายเลข 3902534
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ
สูตรเครื่องดื่ม
บนสุด
ล่างสุด
อ่านเฉพาะข้อความเจ้าของกระทู้
หน้า:
หน้า
จาก
แชร์ :
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน
อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่
ยอมรับ
กระบอกวิปครีม mosa บีบไม่ออก