อยากรู้ว่าในฮวาเจียวที่ใส่ในหม่าล่ามีสารอะไรที่ทำให้เผ็ดจนลิ้นชา

พอดีว่าจะทำโครงงานเพราะเหตุใดกินหม่าล่าถึงลิ้นชา ไปศึกษาข้อมูลมาว่าในหม่าล่ามีฮวาเจียวเป็นส่วนผสมหลักเลยอยากรู้ว่าในฮวาเจียวมีสารอะไรที่ทำให้เราลิ้นชา ยกตัวอย่างเช่น ในพริกมีสารแคปไซซินที่เป็นตัวการทำให้พริกเผ็ด 
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่