ส่วนประกอบ
1.ตีนไก่
2.ผงซุปบั๊กกุ๊ดเต๋ โลโบ้
3.ผงซุปน้ำข้นฟ้าไทย
4.เห็ดหอมแช่น้ำพร้อมน้ำแช่เห็ด
5.เห็เข็มทอง
6.ก๋วยเตี๋ยวเส้นเล็ก
วิธีทำ
1.ตั้งน้ำให้พอร้อน ใส่ผงซุปฯและผงน้ำข้นลงไป และใส่เห็ดพร้อมน้ำแช่เห็ดลงไป
2.น้ำเดือดใส่ตีนไก่ ต้มไปจนกว่าตีนไก่จะสุก เมื่อสุกแล้วชิมรส ให้ได้กลิ่นเครื่องยาจีนชีดเจน ถ้าจืดไปใส่ ผงน้ำข้นเพิ่มได้ แต่เมื่องวดแล้วรสชาติจะเข้มข้นมากขึ้น
3.ลวกเส้นก๋วยเตี๋ยวและเห็ดเข็มทอง ใส่ชามและคลุกน้ำมัน
4.ตัก ซุปตีนไก่บักกุ๊ดเต๋ของเราราดลงไปบนเส้น โรยพริกไทย และไปอร่อยกันได้เลย
ก๋วยเตี๋ยว ตีนไก่ บักกุ๊ดเต๋ หอมเครื่องยาจีน ทำกินง่าย ต้นทุนไม่แพง
1.ตีนไก่
2.ผงซุปบั๊กกุ๊ดเต๋ โลโบ้
3.ผงซุปน้ำข้นฟ้าไทย
4.เห็ดหอมแช่น้ำพร้อมน้ำแช่เห็ด
5.เห็เข็มทอง
6.ก๋วยเตี๋ยวเส้นเล็ก
วิธีทำ
1.ตั้งน้ำให้พอร้อน ใส่ผงซุปฯและผงน้ำข้นลงไป และใส่เห็ดพร้อมน้ำแช่เห็ดลงไป
2.น้ำเดือดใส่ตีนไก่ ต้มไปจนกว่าตีนไก่จะสุก เมื่อสุกแล้วชิมรส ให้ได้กลิ่นเครื่องยาจีนชีดเจน ถ้าจืดไปใส่ ผงน้ำข้นเพิ่มได้ แต่เมื่องวดแล้วรสชาติจะเข้มข้นมากขึ้น
3.ลวกเส้นก๋วยเตี๋ยวและเห็ดเข็มทอง ใส่ชามและคลุกน้ำมัน
4.ตัก ซุปตีนไก่บักกุ๊ดเต๋ของเราราดลงไปบนเส้น โรยพริกไทย และไปอร่อยกันได้เลย