▼ กำลังโหลดข้อมูล... ▼
แสดงความคิดเห็น
คุณสามารถแสดงความคิดเห็นกับกระทู้นี้ได้ด้วยการเข้าสู่ระบบ
กระทู้ที่คุณอาจสนใจ
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ
อาหารเกาหลี
กิมจิ (김치)
การแปรรูปอาหาร
เคล็ดลับก้นครัว
วัตถุดิบทำอาหาร
ขอสอบถามความรู้เรื่องกิมจิครับ
ผมเลยอยากสอบถามว่าน้ำกิมจิเดิมเนี่ยใช้หมักอีกครั้งได้มั้ยครับ
และถ้าไม่ได้เราจะเอามันไปใช้ทำอาหารอะไรได้บ้าง
ขอบคุณครับ