ฝากแนะนำมีดหั่นแซนวิสให้ที่ครับ ขอบพระคุณล่วงหน้าครับผม🙏🏻🙏🏻🙏🏻🙏🏻🙏🏻🙏🏻

กระทู้คำถาม
-  ณ ตอนนี้คือทำแซนวิสขายครับแต่อุปกรณ์ไม่เอื้ออำนวยความสะดวก. เช่น มีดเป็นอันดับแรกครับ.  
- ปัญหาคือ มีดครับ เลือกซื้อไม่ว่าจะเป็นแบบฟันเลื่อยชนิดตัดขนมปัง.หรือเป็นแบบฟันถี่. หรือเป็นแบบมีดบางทั่วไป เมื่อตัดแล้ว ปัญหาคือ.
มีด
1.หั่น แล้ว ไม่สวยงาม
2.หั่นแล้วเป็นขุยและย่น. เนื่องจากขนมปังที่ใช้นุ่ม
มีดหั่นแบบฟันถี่
1.หั่นแล้ว ลากเอาใส้ไก่หยองหรุ่ยมาด้วย แต่มีข้อดี. คือยาว. เบา ด้ามไม้ ธรรมดา ราคาไม่แพงเวอร์ ถนัดมือลากที่เดียวได้จากด้านบนลงด้านล่าง
2.เป็นขุยไม่สวยเหมือนกัน
มีดบางทั่วไป
1.หั่นได้ แต่หนึดมือ. รอยสวย  ไม่เป็นขุย
ฝากผู้รู้ แม่บ้าน พ่อบ้าน. แนะนำให้หน่อยครับผม ขอบพระคุณทุกท่านล่วงหน้าครับ🙏🏻🙏🏻🙏🏻🙏🏻🙏🏻🙏🏻🙏🏻🙏🏻
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่