ตามร้านข้าวแกง มักมีกับข้าวเป็นไก่ทอด ส่วนใหญ่เป็นหน้าอก ทอดแล้วหั่นเป็นชิ้นบางๆ ราดข้าวกับแกงอื่นๆ
อยากรุ้ว่าไก่ทอดพวกนี้เค้าเอาไก่ไปลวกก่อนมั้ย เพราะเวลาทำที่บ้านเอง ทอดออกมาแล้ว สักพักไก่จะแฉะเละ มีน้ำไหลออกมา
แต่ตามร้านมันจะแห้ง กรอบนานพอควร เค้าทำยังไง ขอข้อมูลหน่อยได้ไหมครับ
พวกไก่ทอดตามร้านข้าวแกง นี่เค้าเอาไก่ไปลวกก่อนทอดไหมครับ
อยากรุ้ว่าไก่ทอดพวกนี้เค้าเอาไก่ไปลวกก่อนมั้ย เพราะเวลาทำที่บ้านเอง ทอดออกมาแล้ว สักพักไก่จะแฉะเละ มีน้ำไหลออกมา
แต่ตามร้านมันจะแห้ง กรอบนานพอควร เค้าทำยังไง ขอข้อมูลหน่อยได้ไหมครับ