ซื้อเนื้ออกไก่มาทำค่ะ แต่ที่ทำทุกวันนี้
คือใส่เตาอบให้มันสุกถึงข้างใน แล้ว
เอาเก็บในตู้เย็น เอามาให้มันเคี้ยววัน
ละอัน ไม่ทราบมีวิธีอื่นหรือเปล่าคะ
เช่น เอาไปตากแดด เพราะตอนนี้
สี่ ห้าวัน มีสีขาว ๆ ขึ้นที่ชิ้นไก่
กลัวเป็นราค่ะ ที่เค้าขายตามร้านแข็งๆ
นั่น เค้าต้องมีเครื่องใช่ไม๊คะ ทำมือ
ไม่ได้?
อยากทำของเคี้ยวเล่นให้หมาค่ะ
คือใส่เตาอบให้มันสุกถึงข้างใน แล้ว
เอาเก็บในตู้เย็น เอามาให้มันเคี้ยววัน
ละอัน ไม่ทราบมีวิธีอื่นหรือเปล่าคะ
เช่น เอาไปตากแดด เพราะตอนนี้
สี่ ห้าวัน มีสีขาว ๆ ขึ้นที่ชิ้นไก่
กลัวเป็นราค่ะ ที่เค้าขายตามร้านแข็งๆ
นั่น เค้าต้องมีเครื่องใช่ไม๊คะ ทำมือ
ไม่ได้?