ชีสก้อน ควรเก็บรักษาอย่างไรครับ

คือว่าพอดีช่วงนี้ทำคาร์โบนาร่าสูตรClassicบ่อยมากครับ แล้วได้ไปซื้อชีส pecorino แบบเป็นก้อนมา เพราะว่าผมหาแบบสำเร็จรูปที่ขูดมาแล้วไม่ได้  
แต่ปัญหาคือมันควรจะเก็บยังไงดีครับ ผมลองเก็บในตู้เย็น รู้สึกว่ามันไม่ใช่เพราะว่ามันมีกลิ่น
ใครรู้วิธีช่วยบอกหน่อยนะครับ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่