ตอนนี้กำลังเริ่มกินอกไก่เพราะอยากเพิ่มกล้ามเนื้อ อยากกินแบบนุ่มๆเลยซื้อสับปะรดมาหมัก แต่ไปอ่านเจอในเว็บบอกว่า สับปะรดมันไปย่อยโปรตีนเลยทำให้นุ่ม จึงสงสัยว่า ปริมาณของโปรตีนที่จะได้รับหลังจากที่กินไก่ที่หมักด้วยสับปะรดเนี่ยมันน้อยลงไหม หรือไม่มีผลอะไรแค่ทำให้ไก่นุ่มลงเฉยๆ
ปล.กำลังทดลองกินอกไก่วันละ 1 กิโลกรัม ครับ
ถ้าหมักไก่ด้วยสับปะรดจะเสียโปรตีนไหมครับ
ปล.กำลังทดลองกินอกไก่วันละ 1 กิโลกรัม ครับ