ถ้าหมักไก่ด้วยสับปะรดจะเสียโปรตีนไหมครับ

ตอนนี้กำลังเริ่มกินอกไก่เพราะอยากเพิ่มกล้ามเนื้อ อยากกินแบบนุ่มๆเลยซื้อสับปะรดมาหมัก แต่ไปอ่านเจอในเว็บบอกว่า สับปะรดมันไปย่อยโปรตีนเลยทำให้นุ่ม จึงสงสัยว่า ปริมาณของโปรตีนที่จะได้รับหลังจากที่กินไก่ที่หมักด้วยสับปะรดเนี่ยมันน้อยลงไหม หรือไม่มีผลอะไรแค่ทำให้ไก่นุ่มลงเฉยๆ 
ปล.กำลังทดลองกินอกไก่วันละ 1 กิโลกรัม ครับ 
แก้ไขข้อความเมื่อ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่