ผมต้องการทำขนมกล้วย แล้วทีนี้ทำออกมาเป็นปริมาณเยอะมากจนนำไปทำได้ไม่หมด
จึงตั้งใจจะห่อใส่ถุงแล้วมัดปากเก็บไว้ในตู้เย็นครับ แต่ผมมาสงสัยว่า ถ้าแป้งนั้นมีกะทิเป็นส่วนผสมอย่างนี้
จะเก็บได้ไม่นานรึเปล่า เพราะปกติขนมหลายอย่างที่มีกะทิจะเสียง่ายเสมอเลย
ท่านใดมีหลักการในการเก็บแป้งพวกนี้มั้ยครับ ไม่ว่าจะเป็นขนมอื่น ๆ ที่มีกะทิเป็นส่วนผสม อยากเก็บให้นานที่สุด
อีกคำถามหนึ่งครับ ถ้าผมจะห่อใส่ถุงแล้วซีลไว้อย่างดี อายุการเก็บรักษาจะเท่ากันมั้ยครับ ขอบคุณครับ
สอบถามการเก็บแป้งทำขนมที่มีกะทิเป็นส่วนผสมครับ
จึงตั้งใจจะห่อใส่ถุงแล้วมัดปากเก็บไว้ในตู้เย็นครับ แต่ผมมาสงสัยว่า ถ้าแป้งนั้นมีกะทิเป็นส่วนผสมอย่างนี้
จะเก็บได้ไม่นานรึเปล่า เพราะปกติขนมหลายอย่างที่มีกะทิจะเสียง่ายเสมอเลย
ท่านใดมีหลักการในการเก็บแป้งพวกนี้มั้ยครับ ไม่ว่าจะเป็นขนมอื่น ๆ ที่มีกะทิเป็นส่วนผสม อยากเก็บให้นานที่สุด
อีกคำถามหนึ่งครับ ถ้าผมจะห่อใส่ถุงแล้วซีลไว้อย่างดี อายุการเก็บรักษาจะเท่ากันมั้ยครับ ขอบคุณครับ