ทำไมสมัยนี้หาร้านให้กับเยอะๆ ยากจังครับ

ขนาดร้านข้างทาง รถขายข้างทางขายแต่ราคามาตรฐาน 50 บาท สั่งทะเล ให้กุ้ง 2 ชิ้น ปลาหมึกหั่นชิ้นเล็ก 4-5 ชิ้น
ผมว่าถ้ามีคนมาตัดราคา หรือ เน้นปริมาณ ลูกค้าน่าจะนั่งรอตรึม ยอมกำไรต่อจานน้อยลง แต่ลูกค้าเยอะขึ้น

บางแห่ง  แถมยังมีการตกลงระหว่างคนขายว่า จะไม่ขายซ้ำสินค้าเหมือนกันในแหล่งเดียวกันอีก
เพราะเหตุใดถึงเป็นแบบนี้ ไม่มีแม่ค้าที่มีแนวคิด ให้กับเยอะๆ ผมเชื่อว่าลูกค้าเต็มร้านแน่นอนครับ ยิ่งร้านข้างทาง ยิ่งขายง่ายด้วย

เพราะถึงยังไง  50 บาท  ให้กุ้ง 2 ชิ้น  ปลาหมึก ตอนชิ้นเล็กๆ 4-5 ชิ้น
กำไรบานครับ    ยอมเพิ่มกับ  เพิ่มปริมาณอีกสักหน่อย  ยังไงก็ไม่ขาดทุนครับ
แก้ไขข้อความเมื่อ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่