ค่าอาหารตามสั่งปัจจุบันอยู่ที่ประมาณ 35 พิเศษ 40 ถ้าขายธรรมดา 25 พิเศษ 30 ยังจะพอมีกำไรไหมครับ?

มุมมองแบบว่าถ้ามีธุรกิจของตัวเองจะทำแบบว่า กำไรต่อชิ้นน้อยๆ เน้นขายได้ปริมาณมากๆ แต่ก็กลัวว่าจะโดนว่า ว่าไปตัดราคาทำเสียระบบ เลยคิดว่าถ้าทำอาหารตามสั่งจะขายแค่ 25-30 บาทพอ แต่ปริมาณเท่ากับ 35-40 ปัจจุบัน (ซึ่งมันก็ไม่ได้สะกิดกระเพาะผมเท่าไรครับ ได้ค่อนข้างน้อยครับ)
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่