คือว่า ตอนนี้ย้ายมาอยู่ไกลจากโอกาสได้กินเทปันยากิของโปรด เลยคิดว่าจะต้องทำกินเอง อุตส่าห์ไปซื้อกระทะแบนราบเรียบกับฝาครอบแบบที่เห็นเชฟเขาทำเนื้อกับแซลมอนเทปันยากิที่มาบุญครอง รสชาติไงๆก็ไม่อร่อยหรือแม้แต่จะใกล้เคียง เลยอยากทราบว่า เวลาที่เขาทำเทปันยากินั้น ที่เป็นซอสราดลงบนเนื้อหรือผัดผัก กับผงที่เขาโรยๆเคาะๆลงไปนั้น มันคืออะไรบ้างคะ
เขาใส่อะไรบ้างในเทปันยากิ