ไปชิม milch souffle cheesecake แล้วมาลองแกะสูตรให้ค่ะ

สวัสดีค่ะ วันนี้มาแชร์สูตรที่ไปชิมนะคะ ยังไม่ค่อยเหมือน แต่ก็อร่อยใช้ได้ค่ะ ลองทำทานดูนะคะ เพี้ยนฮัลโหล
คลิกเพื่อดูคลิปวิดีโอ
เทคนิคทำมาให้ง่ายละค่ะ
-  ตุ๋นชีสให้ร้อนและเริ่มข้น อย่าตุ๋นนานไปนะคะ
- ตีไข่ขาวนานไป จะเกิดฟองและหน้ายับค่ะ
- ตะล่อมให้ทั่ว สีเสมอกัน ตะล่อมนานเปนฟอง หน้ายับอีกค่ะ
- ตะล่อมไม่ทั่วจะทำให้เสียทรงนะคะ
- อบไอน้ำตะแกรงล่างค่ะ

มีสูตรแจกอีกที่ youtube: cotton cake lab นะคะเพี้ยนเขิน
แก้ไขข้อความเมื่อ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่