souffle japanese cheese cake

กระทู้คำถาม
เมื่อคืนลองทำดูค่ะง่ายดีอร่อยด้วย แต่มีข้อสงสัยนิดนึค่ะ
1.น้ำส้มที่ว่าในสูตรนี่คือน้ำส้มอะไรคะ น้ำส้มคั้นรึป่าว 2.เนื้อเค้กออกมาอร่อย แต่ทำไมไม่ค่อยฟู เนื้อแน่น เป็นที่ตะล่อมหนักไปรึป่าวคะ
ใครเคยทำเอารูปมาแชร์กันบ้างนะคะ อยากมีไอเดียในการแต่งหน้าด้วยค่ะ จะทำเซอร์ไพร์สเพื่อนในวันเกิด

ขอบคุณนะคะ

แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่