ลองอบคุกกี้เนยอยู่หลายครั้งค่ะ
ในสูตรบอกใช้ไฟ 180 องศา
แต่ลดลงมาใช้แค่150 องศา อบไฟบนล่า พัดลม (ไม่สามารถปิดพัดลมได้ค่ะ) 8 นาที อบไฟบนอย่างเดียว 4 นาทีผลที่ได้คือไหม้และคุกกี้ไม่เปนลายเลยค่ะ
อบอีกครั้ง ไฟ 150 องศา อบไฟบนล่า พัดลม 8 นาที อบไฟบนอย่างเดียว 2 นาที ผลที่ได้คือ ขอบสีน้ำตาลเข้ม ตรงกลางสีเหลืองสวย คุกกี้ไม่เป็นลายค่ะ แล้วไม่ค่อยกรอบด้วย
เตาอบที่ใช้ ของ HW รุ่นกระจก 2 ชั้น 48 ลิตร
ควรลดไปลงมาอีกไหมคะ กลัวลดไฟแล้วไม่สุกไปอีก รบกวนผู้รู้แนะนำด้วยค่ะ
อบคุกกี้เนยไม่ได้สักทีค่ะ
ในสูตรบอกใช้ไฟ 180 องศา
แต่ลดลงมาใช้แค่150 องศา อบไฟบนล่า พัดลม (ไม่สามารถปิดพัดลมได้ค่ะ) 8 นาที อบไฟบนอย่างเดียว 4 นาทีผลที่ได้คือไหม้และคุกกี้ไม่เปนลายเลยค่ะ
อบอีกครั้ง ไฟ 150 องศา อบไฟบนล่า พัดลม 8 นาที อบไฟบนอย่างเดียว 2 นาที ผลที่ได้คือ ขอบสีน้ำตาลเข้ม ตรงกลางสีเหลืองสวย คุกกี้ไม่เป็นลายค่ะ แล้วไม่ค่อยกรอบด้วย
เตาอบที่ใช้ ของ HW รุ่นกระจก 2 ชั้น 48 ลิตร
ควรลดไปลงมาอีกไหมคะ กลัวลดไฟแล้วไม่สุกไปอีก รบกวนผู้รู้แนะนำด้วยค่ะ