การตัดส่วนที่เป็นมันหมูออกจากชิ้นหมูกรอบนี่มันจะช่วยลดไขมันได้เเค่ไหนครับ ?

ครับ ตามนั้น คือปกติผมเป็นคนที่ชอบกินหมูกรอบ (เเต่พยายามบอกร้านอาหารตามสั่งว่าให้เลือกชิ้นที่ไม่มัน) โดยในระหว่างที่กินนั้นผมใช้ช้อนตัดเอาส่วนที่เป็นมันในชิ้นหมูกรอบออกไปจนเกือบหมด จนบางชิ้นเเทบจะไม่เหลือเนื้อหมูกรอบเลย เเต่ก็ไม่รู้ว่ามันจะช่วยลดไขมันได้เเค่ไหน เเละเเบบผมก็ยังกินอาหารเมนูหมูกรอบอยู่เรื่อยๆน่ะครับ ท่านไหนจะมีไอเดียลดไขมันจากหมูกรอบให้ผมมั้ยครับ ?

ขอบคุณครับ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่