ผู้จัดการร้านอาหารที่เงินเดือน 25,000 กับ 15,000 ต้องมีขีดความสามารถประมาณไหนครับ?

โจทย์สมมุติ คือมีร้านอาหารขนาดเล็กเปิดช่วง 16.00-24.00 มีลูกค้าประมาณ 10-25 โต๊ะ, 50-100 คนต่อวัน
ตอนแรกเจ้าของร้านดูแลทุกอย่างเอง(ทั้งซื้อของ เชคสตอค ต้อนรับลูกค้า ทำบัญชี จ้างพนักงาน สอนงานคร่าวๆ ฯลฯ) แต่ต่อมาร้านเริ่มเสถียร ต้องการจ้างผู้จัดการร้านอาหารมาช่วยดูแลร้านแทนหรืออย่างน้อยก็ช่วยแบ่งเบาภาระ

อยากทราบว่า
ความสามารถของผู้จัดการเงินเดือน 25,000 จะแตกต่างกับผู้จัดการเงินเดือน 15,000 มากน้อยแค่ไหน สามารถดูแลงานได้ประมาณไหน

แล้วถ้าต้องการผู้จัดการร้านที่สามารถดูแลแทนเจ้าของร้านได้แทบทุกอย่าง(แบบเจ้าของร้านเข้ามาดูร้านเดือนละครั้ง)
จะต้องจ้างในเรทเงินเดือนประมาณไหนครับ
แก้ไขข้อความเมื่อ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่