วันนี้จะมารีวิว Omakase ครั้งแรกกกกกกในรูปแบบตัวอักษร
ออกตัวก่อนว่าไม่ได้เซียนอาหารญี่ปุ่นนัก (ขออภัยหากไม่เซียน)
แต่อยากอวดเฉยๆ เพราะ วัตถุดิบแปลกประหลาดไม่เคยคิดว่าจะได้กินของแบบนี้ที่บ้านเรา
ขออภัยใช้มือถือถ่าย (ภาพไม่ค่อยสวยน้า)
วันนี้ คอร์สที่แย้กินจะราคากลางๆ
16 Course Omakase Dinner ราคา 3,500++
ณ Double Fish Sushi Cafe
ราชพฤกษ์
ภายนอกเสมือนร้านกาแฟ เค้ก เบเกอร์รี่ 5555+
มันมีความ Minimal ดูโล่งๆ น่าจะขายแต่กาแฟ ขนมเค้ก พาสต้า อะไรแบบนี้
แต่ข้างในเป็นบาร์ซูชิแบบจริงจังมาก
ภายในร้าน โล่งโปร่ง Minimal ที่แท้ทรู แต่แย้ว่าน่าจะมีการจัดโซนไพรเวทนิดนึง
หรือมี partition กั้นเก๋ๆ สักหน่อย จะเลิฟมาก
ชอบบาร์ซูชิมาก มันกว้างใหญ่ไพศาลเหลือเกิน
แอบชะเง้อดูกล่องข้าววัตถุดิบอันใหญ่โต แหะๆ
ตรงนี้ยิ่งชอบ 555555+โซนค็อกเทล
คือที่นี่แอลกอฮอลล์แน่นมาก
เกือบครบทุกชนิดด
แต่เราอย่าเพิ่งหลุดประเด็นไปเป็นดื่มนะจ้ะ วันนี้แย้ทำการจอง Omakase ไว้เวลา 20:00
ที่นี่เค้าน่าจะเปิดให้เฉพาะ ศุกร์ เสาร์ อาทิตย์นะ แต่ถ้าลองคุยกับเค้าดู หรือ ไปกันเยอะๆ น่าจะเปิดรอบพิเศษได้เหมือนร้านอื่นๆทั่วไปนะงับ
แอบเอาเมนูมาให้ดูราคา คือคิดว่าราคาปกติดีงามมากๆ
โอโทโร่คำละ 390 บาทนะ โอเคอยู่
อูนิ กับ วากิวก็ 390บาท
แก๊งซาซิมิที่แย้ไม่กิน555+
มีอาหารฟิวชั่นด้วยน้าาาา ข้าวกะเพราเนื้อวากิว!!!!
รสชาติไทยแท้
อ้ะ เห็นราคากันแล้ว ก็เตรียมเงินให้พร้อม555+
ตอนนี้ขอเข้าคอร์สโอมากาเสะเลยละกัน
แย้กินในห้องส่วนตัว แต่โดยส่วนตัวว่าห้องแอบเล็กไปนิสส
เสื้อสีน้ำเงินคือ เชฟต้อม นะครัช หม่อมป้าที่น่ารักของเรา
แฮร่!! นั่นเชฟป้อม
และนี่คือกล่องมหัศจรรย์!!!!
วัตถุดิบพร้อม
1 คิมเมได โรยด้วยผงอูนิ เค้าบอกว่าหมักกับใบซากุระ แต่เราไม่รู้ว่า ใบซากุระรสชาติเป็นยังไง5555+ เลยรู้สึกว่าได้สัมผัสเฉพาะความปลาล้วนๆโดยแท้ ส่วนผงอูนิไม่คาวเลย อร่อยย (ปกติไม่กินอูนิสดนะเพราะมันดึกดึ๋ยยบรึ๋ยยย) แล้วที่นี่คำแรกๆเค้าไม่ป้ายโซยุมาเลยนาจาาาาาา ไม่เชื่อลองดูไปเรื่อยๆ
7/10
2 เบค่อนปลาวาฬ ท็อปด้วยคาเวียร์ นี่เป็นการกินปลาวาฬครั้งแรกในชีวิต 😨 เพราะไม่คิดว่าชาตินี้จะได้กินที่ไหน คำนี้เคี้ยวมันมาก อร่อย มีความเบค่อนมาก สมแล้วที่ชื่อเบค่อน แต่ไม่คาวปลาเลย
มันคือ เบค่อนจริงๆ!! กินแล้วก็แอบสะเทือนใจนิดนึงเพราะ จริงๆเป็นคนชอบดูสารคดีพวกวาฬอะไรแบบนี้ งือๆๆ
8/10
3 เสปิร์มSwordfish ซอสพอนสึ ยอมรับว่าทานไม่หมด ติดที่ว่า แฟนไปถามเชฟว่า มันคืออะไร พอเชฟบอกว่ามันคือ เสปิร์ม คือ เราปิดใจไปเลย5555+😖 เลยทานคำเล็กๆคำเดียว ปรากฏว่า รสชาติตัวเสปิร์มคือ จืดๆ มันๆ เหมือนไข่ปลาที่กลิ่นเบา และกลิ่นซอสพอนสึกลบหมด ทำให้รู้สึกสดชื่น ไม่เลี่ยน
แต่ไม่กล้าทานต่อเพราะเรารู้ว่ามันคืออะไร5555555++
ส่วนรูปล่าง มือสั่นกินหก แงแง 😭
8/10
4 ชิมาจิ - ปลาทูยักษ์ ขูดเกลือหิมาลายาใส่ และบีบมะนาวนิดเดียว เนื้อปลาเด้ง มีความปลาทู แต่อยากให้เชฟเค้าเพิ่มโชยุสัก 2-3 หยด เพราะมันไม่ค่อยเค็มเท่าไหร่ เอ๊ะ! หรือเราติดโชยุ5555+ คือเราน่าไม่ซาบซึ้งในรสชาติชิมาจิขนาดนั้น
7/10
ขั้นรายการด้วยวาซาบิขูดกับหนังปลาฉลาม เราก็งงว่าทำไมต้องหนังฉลาม เลยบากหน้าถามเชฟ เค้าบอกว่าเพราะเซลล์ของวาซาบิจะแตกตัวกำลังดี ถ้าขูดกับเหล็กจะเผ็ดไป
โอเค หลู่เลื่อง!!
5 คาวาฮาหงิ หรือ ปลาหน้าวัว
ข้างบนหยึยๆ เป็นตับดิบๆของปลาตัวนี้เลย แปะหัวไชเท้าฝนกับพริก และ หอมซอยมาให้
ตอนแรกก็กลัวคาวตับนะ เพราะเราไม่กินเครื่องใน
อ้ะ ลองเอาเข้าปากดู
ตอนแรกกลิ่นพริกแรงมาก แต่พอได้เคี้ยวๆ แล้ว ตับดิบๆของปลา(ขนลุก) ได้ผสมเข้ากับข้าวที่เปรี้ยวนิดๆและเนื้อปลา มันอูมามิและละลายยยยไปในปาก หอมตับปลาแบบไม่คาว โอ๊ยย ฟินเฉยย!!!
9/10
6 โคบาจิระ -เอ็นหอย โรยด้วยผงคาราซูมิ ไข่ปลาโบระ คำนี้กินรวมๆแล้วกลมกล่อม มีมิติ มีความกรอบของสาหร่าย ความหนึบนิดๆของเอ็นหอย พร้อมความหอมอ่อนๆ แต่กลิ่นใบไม้ที่วางมาค่อนข้างแรง ทำให้กลิ่นเอ็นหอยเจือจางไปนิด
(คนอื่นเสิร์ฟ ชิโรเอบิ เราแพ้กุ้ง! เค้าบอกกุ้งอร่อยจัดดด หวานๆ เลย)
7/10
7 มาได - ปลากะพงแดง บ่มใบซากุระ หยดเลม่อน แตะเกลือ ได้กลิ่นใบซากุระแล้วรอบนี้5555+++
ที่นี่เค้าไม่ค่อยปาดซอสนะ แต่เค้าจะชอบเอานู่นนี่ที่ไม่ใช้เครื่องเทศ มาทำให้เป็นเครื่องเทศ ไม่รู้อธิบายถูกป่าว เช่น ผงอูนิ ปลาแห้ง ใบพริก การบ่มด้วยซากุระ อย่าเงี้ย
มาดูตัวปลากะพงกัน มีความละลายนะ เหมือนมีไขมันแทรก เชฟเลยบอกว่า ช่วงหน้าหนาวปลามันจะอ้วน เลยเนื้ออร่อย!!!
7.5/10
นี่ไงเขียวๆเนี่ยแหละ ใบซากุระ!!
8 อากามิ เนื้อลีนของเจ้ามากุโร่ปาดโซยุข้างบน คำนี้เพิ่งได้รสวาซาบิเบาๆ ได้กลิ่นโชยุ ที่เราคุ้นเคย 55555+ ปลาสดนิ่มดีงามตามท้องเรื่อง
9/10
9 ชูโทโร่ ปาดโซยุ เช่นกัน เชฟบอกว่า dry age มาพอสมควร อร่อยมากกก เพอร์เฟ็กต์!!! ตายๆๆๆๆๆๆ ตายไปเลย ไม่ต้องบรรยายเยอะ!!
10/10
10 โฮทารุ อิกะ ปลาหมึก ซอสสึมิโซ (สึ=น้ำส้ม) คือซอสอร่อยจัด!!!!แล้วก็ประดับด้วย ดอกชิโสะ(ดอกบ๊วย) ที่เพิ่งรู้ว่ามันแพง ปกติเอาทิ้งตลอด 5555+
รสชาติกันบ้าง กินยกตัว!! หอมปลาหมึกมาก!!! กัดแล้วข้างในมีไข่ปลาหมึกด้วย!! ฟินแท้!!! ปล. ไม่ค่อยชอบดอกบ๊วย5555+
10/10
ดอกบ๊วย หรือ ดอกชิโสะ ต้องกินนะ มันแพง เชฟบอกแค่ถาดนี้ก็ 750฿ แล้ว
11 หอยเป่าฮื้อ!!! ราดซอสตับหอย และ ใบพริก อร่อยไม่ต้องสืบ จานยอดฮิตของ Omakase
ที่นี่สไลด์หอยมา 2 ชิ้นใหญ่ๆ เต็มปากเต็มคำ หนึบกำลังดี อร่อยระดับเลียจาน
10/10
12(ของแฟน)อูนิ ฮอกไกโด (ของแฟน)
สวยงามมาเป็นรูปเป็นร่าง คงตัวดี ไม่เละ ส่วนรสชาตินั้น.. ไม่รู้5555+
แต่แฟนบอกว่าอร่อยตามท้องเรื่อง
N/A
12(ของแย้) มิยาซากิA4 เชฟบอก กลัวมันไป กลัวไม่ได้รสสัมผัสในการเคี้ยว555 เลยไม่เอา A5 มาให้
แต่ก็อร่อยมาก แต่แย้ติดกินหวาน ซึ่ง เค้าไม่ได้ซอสหวานอะไรมาเลย เค้าปรุง เกลือ พริกไทย โซยุ ป้ายวาซาบิ ส่วนความสุข เอ้ย! ความุก อาจจะเยอะไปนิสนึง (เราติดหวาน5555)
8/10
13 โอโทโร่ย่างถ่านห่อสาหร่าย โรยไข่กุ้ง กรุบกริบ รสชาติดี อร่อยมาก แต่ในใจยังเสียดายวัตถุดิบไฮโซอย่างโอโทโร่นะ รู้สึกอยากให้สุกน้อยกว่านี้หน่อยนึง อันนี้ คหสต. นะจ้ะ
9/10
14 โทโร่สับห่อสาหร่ายชิ้นยักษ์ ในนี้มีหัวไชเท้าดองด้วย คำนี้ดูธรรมดา แต่อร่อย มีมิติ ทุกอย่างเข้ากันหมด แต่ชิ้นใหญ่ไปหน่อย กัด 3-4 รอบกว่าจะหมด ตัดกำลังสุด ใครไม่อิ่มก็ต้องอิ่มคำนี้แหละ แต่รสชาติฟินจริง
10/10
15 ซุปโอตาเตะ (คนอื่นอูนิ)
ซุปดีงามมาก หยอดยูซุมาด้วย หอมสดชื่น กลมกล่อม แก้เลี่ยนได้ดี น้ำตาจิไหลเลย
ตัวโอตาเตะหนึบมากๆ หอมด้วย
9/10
16 ไข่หวาน!!!! รสชาติมาตรฐานไข่ญี่ปุ่น แต่ที่นี่แอบเสิร์ฟเชอร์รี่มาด้วยยยย
ยอมรับว่ากินไปคำเดียว เพราะจุกเจ้าโทโร่สับ5555+
10/10
แต่!!!
ยังไม่หมด
มีอีก!!!
ข้าวราดกะเพราเนื้อวากิวไข่ดาว รสชาติไทยแท้ อร่อยไม่ต้องสืบ แต่ถ้าไข่ดาวกรอบจะดีมาก!!!
10/10
สปาเก็ตตี้ยากิโซบะซีฟู้ด เส้นอร่อย Al Dente รสชาติคนไทยชอบ เข้มข้น
9/10
จานสุดท้ายห่อกลับบ้านสถานเดียว5555+
วากิว ครีมชีส ฟัวกราส์ โรล
ราชันย์แห่งความอ้วน มารวมตัวกัน 55555+ เรียกว่าเป็นการรวมตัวกันของวัตถุดิบขั้นเทพที่ทุกคนยอมแลกกับความอ้วน มันอร่อยมากกกกกเหวยยยยยยยย😭
10/10
[CR] รีวิว Omakase3,500++ Double Fish Sushi Cafe แถวราชพฤกษ์
ออกตัวก่อนว่าไม่ได้เซียนอาหารญี่ปุ่นนัก (ขออภัยหากไม่เซียน)
แต่อยากอวดเฉยๆ เพราะ วัตถุดิบแปลกประหลาดไม่เคยคิดว่าจะได้กินของแบบนี้ที่บ้านเรา
ขออภัยใช้มือถือถ่าย (ภาพไม่ค่อยสวยน้า)
วันนี้ คอร์สที่แย้กินจะราคากลางๆ
16 Course Omakase Dinner ราคา 3,500++
ณ Double Fish Sushi Cafe
ราชพฤกษ์
ภายนอกเสมือนร้านกาแฟ เค้ก เบเกอร์รี่ 5555+
มันมีความ Minimal ดูโล่งๆ น่าจะขายแต่กาแฟ ขนมเค้ก พาสต้า อะไรแบบนี้
แต่ข้างในเป็นบาร์ซูชิแบบจริงจังมาก
ภายในร้าน โล่งโปร่ง Minimal ที่แท้ทรู แต่แย้ว่าน่าจะมีการจัดโซนไพรเวทนิดนึง
หรือมี partition กั้นเก๋ๆ สักหน่อย จะเลิฟมาก
ชอบบาร์ซูชิมาก มันกว้างใหญ่ไพศาลเหลือเกิน
แอบชะเง้อดูกล่องข้าววัตถุดิบอันใหญ่โต แหะๆ
ตรงนี้ยิ่งชอบ 555555+โซนค็อกเทล
คือที่นี่แอลกอฮอลล์แน่นมาก
เกือบครบทุกชนิดด
แต่เราอย่าเพิ่งหลุดประเด็นไปเป็นดื่มนะจ้ะ วันนี้แย้ทำการจอง Omakase ไว้เวลา 20:00
ที่นี่เค้าน่าจะเปิดให้เฉพาะ ศุกร์ เสาร์ อาทิตย์นะ แต่ถ้าลองคุยกับเค้าดู หรือ ไปกันเยอะๆ น่าจะเปิดรอบพิเศษได้เหมือนร้านอื่นๆทั่วไปนะงับ
แอบเอาเมนูมาให้ดูราคา คือคิดว่าราคาปกติดีงามมากๆ
โอโทโร่คำละ 390 บาทนะ โอเคอยู่
อูนิ กับ วากิวก็ 390บาท
แก๊งซาซิมิที่แย้ไม่กิน555+
มีอาหารฟิวชั่นด้วยน้าาาา ข้าวกะเพราเนื้อวากิว!!!!
รสชาติไทยแท้
อ้ะ เห็นราคากันแล้ว ก็เตรียมเงินให้พร้อม555+
ตอนนี้ขอเข้าคอร์สโอมากาเสะเลยละกัน
แย้กินในห้องส่วนตัว แต่โดยส่วนตัวว่าห้องแอบเล็กไปนิสส
เสื้อสีน้ำเงินคือ เชฟต้อม นะครัช หม่อมป้าที่น่ารักของเรา
แฮร่!! นั่นเชฟป้อม
และนี่คือกล่องมหัศจรรย์!!!!
วัตถุดิบพร้อม
1 คิมเมได โรยด้วยผงอูนิ เค้าบอกว่าหมักกับใบซากุระ แต่เราไม่รู้ว่า ใบซากุระรสชาติเป็นยังไง5555+ เลยรู้สึกว่าได้สัมผัสเฉพาะความปลาล้วนๆโดยแท้ ส่วนผงอูนิไม่คาวเลย อร่อยย (ปกติไม่กินอูนิสดนะเพราะมันดึกดึ๋ยยบรึ๋ยยย) แล้วที่นี่คำแรกๆเค้าไม่ป้ายโซยุมาเลยนาจาาาาาา ไม่เชื่อลองดูไปเรื่อยๆ
7/10
2 เบค่อนปลาวาฬ ท็อปด้วยคาเวียร์ นี่เป็นการกินปลาวาฬครั้งแรกในชีวิต 😨 เพราะไม่คิดว่าชาตินี้จะได้กินที่ไหน คำนี้เคี้ยวมันมาก อร่อย มีความเบค่อนมาก สมแล้วที่ชื่อเบค่อน แต่ไม่คาวปลาเลย
มันคือ เบค่อนจริงๆ!! กินแล้วก็แอบสะเทือนใจนิดนึงเพราะ จริงๆเป็นคนชอบดูสารคดีพวกวาฬอะไรแบบนี้ งือๆๆ
8/10
3 เสปิร์มSwordfish ซอสพอนสึ ยอมรับว่าทานไม่หมด ติดที่ว่า แฟนไปถามเชฟว่า มันคืออะไร พอเชฟบอกว่ามันคือ เสปิร์ม คือ เราปิดใจไปเลย5555+😖 เลยทานคำเล็กๆคำเดียว ปรากฏว่า รสชาติตัวเสปิร์มคือ จืดๆ มันๆ เหมือนไข่ปลาที่กลิ่นเบา และกลิ่นซอสพอนสึกลบหมด ทำให้รู้สึกสดชื่น ไม่เลี่ยน
แต่ไม่กล้าทานต่อเพราะเรารู้ว่ามันคืออะไร5555555++
ส่วนรูปล่าง มือสั่นกินหก แงแง 😭
8/10
4 ชิมาจิ - ปลาทูยักษ์ ขูดเกลือหิมาลายาใส่ และบีบมะนาวนิดเดียว เนื้อปลาเด้ง มีความปลาทู แต่อยากให้เชฟเค้าเพิ่มโชยุสัก 2-3 หยด เพราะมันไม่ค่อยเค็มเท่าไหร่ เอ๊ะ! หรือเราติดโชยุ5555+ คือเราน่าไม่ซาบซึ้งในรสชาติชิมาจิขนาดนั้น
7/10
ขั้นรายการด้วยวาซาบิขูดกับหนังปลาฉลาม เราก็งงว่าทำไมต้องหนังฉลาม เลยบากหน้าถามเชฟ เค้าบอกว่าเพราะเซลล์ของวาซาบิจะแตกตัวกำลังดี ถ้าขูดกับเหล็กจะเผ็ดไป
โอเค หลู่เลื่อง!!
5 คาวาฮาหงิ หรือ ปลาหน้าวัว
ข้างบนหยึยๆ เป็นตับดิบๆของปลาตัวนี้เลย แปะหัวไชเท้าฝนกับพริก และ หอมซอยมาให้
ตอนแรกก็กลัวคาวตับนะ เพราะเราไม่กินเครื่องใน
อ้ะ ลองเอาเข้าปากดู
ตอนแรกกลิ่นพริกแรงมาก แต่พอได้เคี้ยวๆ แล้ว ตับดิบๆของปลา(ขนลุก) ได้ผสมเข้ากับข้าวที่เปรี้ยวนิดๆและเนื้อปลา มันอูมามิและละลายยยยไปในปาก หอมตับปลาแบบไม่คาว โอ๊ยย ฟินเฉยย!!!
9/10
6 โคบาจิระ -เอ็นหอย โรยด้วยผงคาราซูมิ ไข่ปลาโบระ คำนี้กินรวมๆแล้วกลมกล่อม มีมิติ มีความกรอบของสาหร่าย ความหนึบนิดๆของเอ็นหอย พร้อมความหอมอ่อนๆ แต่กลิ่นใบไม้ที่วางมาค่อนข้างแรง ทำให้กลิ่นเอ็นหอยเจือจางไปนิด
(คนอื่นเสิร์ฟ ชิโรเอบิ เราแพ้กุ้ง! เค้าบอกกุ้งอร่อยจัดดด หวานๆ เลย)
7/10
7 มาได - ปลากะพงแดง บ่มใบซากุระ หยดเลม่อน แตะเกลือ ได้กลิ่นใบซากุระแล้วรอบนี้5555+++
ที่นี่เค้าไม่ค่อยปาดซอสนะ แต่เค้าจะชอบเอานู่นนี่ที่ไม่ใช้เครื่องเทศ มาทำให้เป็นเครื่องเทศ ไม่รู้อธิบายถูกป่าว เช่น ผงอูนิ ปลาแห้ง ใบพริก การบ่มด้วยซากุระ อย่าเงี้ย
มาดูตัวปลากะพงกัน มีความละลายนะ เหมือนมีไขมันแทรก เชฟเลยบอกว่า ช่วงหน้าหนาวปลามันจะอ้วน เลยเนื้ออร่อย!!!
7.5/10
นี่ไงเขียวๆเนี่ยแหละ ใบซากุระ!!
8 อากามิ เนื้อลีนของเจ้ามากุโร่ปาดโซยุข้างบน คำนี้เพิ่งได้รสวาซาบิเบาๆ ได้กลิ่นโชยุ ที่เราคุ้นเคย 55555+ ปลาสดนิ่มดีงามตามท้องเรื่อง
9/10
9 ชูโทโร่ ปาดโซยุ เช่นกัน เชฟบอกว่า dry age มาพอสมควร อร่อยมากกก เพอร์เฟ็กต์!!! ตายๆๆๆๆๆๆ ตายไปเลย ไม่ต้องบรรยายเยอะ!!
10/10
10 โฮทารุ อิกะ ปลาหมึก ซอสสึมิโซ (สึ=น้ำส้ม) คือซอสอร่อยจัด!!!!แล้วก็ประดับด้วย ดอกชิโสะ(ดอกบ๊วย) ที่เพิ่งรู้ว่ามันแพง ปกติเอาทิ้งตลอด 5555+
รสชาติกันบ้าง กินยกตัว!! หอมปลาหมึกมาก!!! กัดแล้วข้างในมีไข่ปลาหมึกด้วย!! ฟินแท้!!! ปล. ไม่ค่อยชอบดอกบ๊วย5555+
10/10
ดอกบ๊วย หรือ ดอกชิโสะ ต้องกินนะ มันแพง เชฟบอกแค่ถาดนี้ก็ 750฿ แล้ว
11 หอยเป่าฮื้อ!!! ราดซอสตับหอย และ ใบพริก อร่อยไม่ต้องสืบ จานยอดฮิตของ Omakase
ที่นี่สไลด์หอยมา 2 ชิ้นใหญ่ๆ เต็มปากเต็มคำ หนึบกำลังดี อร่อยระดับเลียจาน
10/10
12(ของแฟน)อูนิ ฮอกไกโด (ของแฟน)
สวยงามมาเป็นรูปเป็นร่าง คงตัวดี ไม่เละ ส่วนรสชาตินั้น.. ไม่รู้5555+
แต่แฟนบอกว่าอร่อยตามท้องเรื่อง
N/A
12(ของแย้) มิยาซากิA4 เชฟบอก กลัวมันไป กลัวไม่ได้รสสัมผัสในการเคี้ยว555 เลยไม่เอา A5 มาให้
แต่ก็อร่อยมาก แต่แย้ติดกินหวาน ซึ่ง เค้าไม่ได้ซอสหวานอะไรมาเลย เค้าปรุง เกลือ พริกไทย โซยุ ป้ายวาซาบิ ส่วนความสุข เอ้ย! ความุก อาจจะเยอะไปนิสนึง (เราติดหวาน5555)
8/10
13 โอโทโร่ย่างถ่านห่อสาหร่าย โรยไข่กุ้ง กรุบกริบ รสชาติดี อร่อยมาก แต่ในใจยังเสียดายวัตถุดิบไฮโซอย่างโอโทโร่นะ รู้สึกอยากให้สุกน้อยกว่านี้หน่อยนึง อันนี้ คหสต. นะจ้ะ
9/10
14 โทโร่สับห่อสาหร่ายชิ้นยักษ์ ในนี้มีหัวไชเท้าดองด้วย คำนี้ดูธรรมดา แต่อร่อย มีมิติ ทุกอย่างเข้ากันหมด แต่ชิ้นใหญ่ไปหน่อย กัด 3-4 รอบกว่าจะหมด ตัดกำลังสุด ใครไม่อิ่มก็ต้องอิ่มคำนี้แหละ แต่รสชาติฟินจริง
10/10
15 ซุปโอตาเตะ (คนอื่นอูนิ)
ซุปดีงามมาก หยอดยูซุมาด้วย หอมสดชื่น กลมกล่อม แก้เลี่ยนได้ดี น้ำตาจิไหลเลย
ตัวโอตาเตะหนึบมากๆ หอมด้วย
9/10
16 ไข่หวาน!!!! รสชาติมาตรฐานไข่ญี่ปุ่น แต่ที่นี่แอบเสิร์ฟเชอร์รี่มาด้วยยยย
ยอมรับว่ากินไปคำเดียว เพราะจุกเจ้าโทโร่สับ5555+
10/10
แต่!!!
ยังไม่หมด
มีอีก!!!
ข้าวราดกะเพราเนื้อวากิวไข่ดาว รสชาติไทยแท้ อร่อยไม่ต้องสืบ แต่ถ้าไข่ดาวกรอบจะดีมาก!!!
10/10
สปาเก็ตตี้ยากิโซบะซีฟู้ด เส้นอร่อย Al Dente รสชาติคนไทยชอบ เข้มข้น
9/10
จานสุดท้ายห่อกลับบ้านสถานเดียว5555+
วากิว ครีมชีส ฟัวกราส์ โรล
ราชันย์แห่งความอ้วน มารวมตัวกัน 55555+ เรียกว่าเป็นการรวมตัวกันของวัตถุดิบขั้นเทพที่ทุกคนยอมแลกกับความอ้วน มันอร่อยมากกกกกเหวยยยยยยยย😭
10/10
CR - Consumer Review : กระทู้รีวิวนี้เป็นกระทู้ CR โดยที่เจ้าของกระทู้