เคยทานเนื้อแดดเดียวที่ทอดแล้วอร่อย และ นุ่มมากๆๆแถบ ร.พ.วิภาราม และ เนื้อย่างร้านสินธร หน้ารามนะครับ เลยอยากถามการหมักเนื้อครับ แบบอิสลามหรือพุทธก็ได้ครับ
การหมักหมุนะครับ อืมว่าจะถามเรื่องซอสที่ทานกับสเต็กครับมีใครแนะนำได้บ้างครับ
มีซอสสเต็กที่หมักและทานแบบแปฃกๆมั้ยครับ เตา Smoker มี่ไทยมีขายมั้ยครับ ผมงงว่าทำไมร้านอาหารในเมืองอย่างสยามราคาถุกกว่าข้างนอกนะครับจานละ200 เอง ข้างนอกนี่500-1000. แล้วครับเหอๆๆ
การหมักเนื้อ- หมูให้นุ่มสำหรับทำสเต็กและเนื้อแดดเดียวควรใส่อะไรบ้างครับ
การหมักหมุนะครับ อืมว่าจะถามเรื่องซอสที่ทานกับสเต็กครับมีใครแนะนำได้บ้างครับ
มีซอสสเต็กที่หมักและทานแบบแปฃกๆมั้ยครับ เตา Smoker มี่ไทยมีขายมั้ยครับ ผมงงว่าทำไมร้านอาหารในเมืองอย่างสยามราคาถุกกว่าข้างนอกนะครับจานละ200 เอง ข้างนอกนี่500-1000. แล้วครับเหอๆๆ