การหมักเนื้อ- หมูให้นุ่มสำหรับทำสเต็กและเนื้อแดดเดียวควรใส่อะไรบ้างครับ

เคยทานเนื้อแดดเดียวที่ทอดแล้วอร่อย และ นุ่มมากๆๆแถบ  ร.พ.วิภาราม  และ เนื้อย่างร้านสินธร  หน้ารามนะครับ  เลยอยากถามการหมักเนื้อครับ แบบอิสลามหรือพุทธก็ได้ครับ
  การหมักหมุนะครับ อืมว่าจะถามเรื่องซอสที่ทานกับสเต็กครับมีใครแนะนำได้บ้างครับ
  
   มีซอสสเต็กที่หมักและทานแบบแปฃกๆมั้ยครับ เตา Smoker มี่ไทยมีขายมั้ยครับ   ผมงงว่าทำไมร้านอาหารในเมืองอย่างสยามราคาถุกกว่าข้างนอกนะครับจานละ200 เอง ข้างนอกนี่500-1000. แล้วครับเหอๆๆ
แก้ไขข้อความเมื่อ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่