รบกวนสอบถามคนที่ชอบทำขนมถึงอัตราส่วนของแป้งสาลีอเนกฯ เวลาที่เราต้องเพิ่มเนื้อเผือก มัน หรือฟักทอง เข้าไปคะ
อยากจะทำขนมปัง คุกกี้ และขนมเค้กแบบที่ใส่เนื้อเผือก มันเทศ หรือฟักทองลงไปด้วยคะ โดยแป้งหลักที่จะใช้เป็นแป้งสาลีอเนกฯ คะ หลายครั้งทำแล้วรู้สึกเนื้อขนมออกมาบางทีก็เหลวหรือแข็ง ผิดเพี้ยนไปจากสูตรมาก
ไม่ทราบว่าเพื่อนๆ ทำขนมมีการลดทอนแป้งที่ใส่ลงไปกันประมาณกี่เปอร์เซนกันบ้างคะ จากอัตราส่วนปกติตอนที่ยังไม่ได้เพิ่มเนื้อเผือก มัน หรือฟักทองลงไปอะคะ ขอบพระคุณคะ
รบกวนสอบถามคนที่ชอบทำขนมถึงอัตราส่วนของแป้งสาลีอเนกฯ เวลาที่เราต้องเพิ่มเนื้อเผือก มัน หรือฟักทอง เข้าไปคะ
อยากจะทำขนมปัง คุกกี้ และขนมเค้กแบบที่ใส่เนื้อเผือก มันเทศ หรือฟักทองลงไปด้วยคะ โดยแป้งหลักที่จะใช้เป็นแป้งสาลีอเนกฯ คะ หลายครั้งทำแล้วรู้สึกเนื้อขนมออกมาบางทีก็เหลวหรือแข็ง ผิดเพี้ยนไปจากสูตรมาก
ไม่ทราบว่าเพื่อนๆ ทำขนมมีการลดทอนแป้งที่ใส่ลงไปกันประมาณกี่เปอร์เซนกันบ้างคะ จากอัตราส่วนปกติตอนที่ยังไม่ได้เพิ่มเนื้อเผือก มัน หรือฟักทองลงไปอะคะ ขอบพระคุณคะ