มาลงสูตรหม่าล่า ฉบับหนิง
พอดีมีงานเลี้ยง เลยมีโอกาสใด้ทำ
ผงหม่าล่าสำเร็จรูป 1ชอง (แม่สายขาย3ชอง100)
(มีแบบทำชาบูด้วย เลยเอามาลองทา รสต่างกัน)
น้ำช๊อส สำหรับทา
ช๊อสโชยุ 2ถ้วยตัวง (แมคโคมีขายขวดละ55)
น้ำมันหอย 1ถ้วยตวง
น้ำตาลทราย ครึ่งถ้วยตวง
น้ำมันพืช(ปกติใช้น้ำมันงา) ครึ่งถ้วย
ผงชูรสครึ้งช้อนโต๊ะ
[เครื่องย่างตามชอบ ผัก เนื้อหมู
ปิ้งของที่ชอบทาน ทาด้วยน้ำช๊อส เสร็จแล้ว ทาด้วย ผงหม่าล่า เป็นอันเสร็จ
หม่าล่า ฉบับเค้าเอง
พอดีมีงานเลี้ยง เลยมีโอกาสใด้ทำ
ผงหม่าล่าสำเร็จรูป 1ชอง (แม่สายขาย3ชอง100)
(มีแบบทำชาบูด้วย เลยเอามาลองทา รสต่างกัน)
น้ำช๊อส สำหรับทา
ช๊อสโชยุ 2ถ้วยตัวง (แมคโคมีขายขวดละ55)
น้ำมันหอย 1ถ้วยตวง
น้ำตาลทราย ครึ่งถ้วยตวง
น้ำมันพืช(ปกติใช้น้ำมันงา) ครึ่งถ้วย
ผงชูรสครึ้งช้อนโต๊ะ
[เครื่องย่างตามชอบ ผัก เนื้อหมู
ปิ้งของที่ชอบทาน ทาด้วยน้ำช๊อส เสร็จแล้ว ทาด้วย ผงหม่าล่า เป็นอันเสร็จ