เมื่อเรากับแฟนเถียงกันเรื่องบะหมี่ MK

จากเมื่อไม่กี่วันมานี้ เรากับแฟนได้เห็นกระทู้เรื่องบะหมี่ MK ต้องลวกหรือไม่ ซึ่งแฟนเราเป็นพวกไม่ลวก ส่วนเราอยู่ทีมลวก
แฟน: ทำไมต้องลวกอ่ะ ก็เค้าทำมาให้พร้อมกินอยู่แล้ว
เรา: อ้าว ก็เราชอบอ่ะ เราว่ามันนุ่มกว่า
แฟน: ก็มันอร่อยอยู่แล้ว
เรา: แล้วเคยกินแบบลวกมั้ยอ่ะ
แฟน: ...
>>นี่คือจุดเริ่มต้นของการทดสอบบะหมี่MKลวกหรือไม่ลวกดี<<
*หากแม้ว่าเป็นการตลาดของ MK ก็บอกเลย คุณทำสำเร็จ อย่างน้อยก็เรากับแฟนนี่ละ 555

ไม่รอช้า มาทดสอบถึงร้านเลยจ้า พร้อมบัตรสมาชิกที่เพิ่งได้หยิบมาลงทะเบียน

เข้ามาก็สั่งอาหารและบะหมี่เจ้าปัญหา (จะสั่งบะหมี่อย่าเดียวก็เกรงใจ555)
ไม่นานบะหมี่ก็มา

ระหว่างรอน้ำเดือด ก็แบ่งบะหมี่เป็นสองส่วน พร้อมกับเป็ดที่ค่อยๆพร่องไปเรื่อย (เป็ดลงท้องไปก่อนนะจ้ะ บะหมี่จะรีบตามไป)

เมื่อน้ำเดือด ก็เชิญคุณบะหมี่ลงไปแช่น้ำเลยจ้า

กลับมาต่อกัน>>> หลังบะหมี่ลงไปอยู่ในน้ำเดือดได้ 1-2 นาที ก็นำขึ้นมา จะเห็นได้ชัดว่า บะหมี่เปลี่ยนเป็นสีเขียวใส กระเทียมเจียวที่เคยติดบนเส้นหายไป

นำเสิร์ฟให้คุณชายได้ลิ้มลอง

ผลจากผู้ที่อยู่ทีมไม่ลวก ซึ่งไม่เคยกินแบบลวกมาก่อน ได้ให้ความเห็นว่า
สุดท้ายแล้ว.. ไม่ลวกก็อร่อยกว่าอยู่ดี เพราะมีความหอมจากกระเทียม และเส้นไม่นิ่มไป ที่สำคัญ ถ้าลวกกว่าจะรอลวกเสร็จ เป็ดจะหมดแล้วจ้า 555
แต่เราก็ยังคงชอบแบบลวกอยู่ดี คงเพราะว่ามันนิ่มกว่า และชอบกินแบบร้อนๆนี่ละ หรือไม่ก็เพราะว่าชินที่กินแบบนี้กับพ่อแม่ ตั้งแต่เด็ก

ทั้งนี้ทั้งนั้น กระทู้ที่ก่อให้เกิดความเห็นที่แตกต่างกัน ก็ไม่ได้ทำให้เราแตกแยกกันได้เพราะเรื่องนี้  
แก้ไขข้อความเมื่อ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่