คือจขกท. ชอบกิน MK มาก ชอบมาตั้งแต่เด็ก กินมาเป็นสิบ ๆ ปีแล้ว
ก่อนที่น้ำจิ้มจะเปรี้ยวไปถึงไส้ติ่งแบบทุกวันนี้ นำ้จิ้ม MK เป็นสิ่งที่อร่อยมาก ชอบเอาไปจิ้มเป็ด กินคู่กับบะหมี่หยก
ไม่เคยเติมมะนาว ไม่เติมพริกกระเทียมใด ๆ
ที่ทุกวันนี้ไม่รู้ MK ปรับสูตรให้คนส่วนมากถูกปากหรือเปล่า ?? หรือว่าลดต้นทุนน้ำมะนาว ??
น้ำจิ้มมันเลยโคตรจะเปรี้ยว บอกเลยว่ามันทำให้เราไม่ค่อยอยากกิน MK มากเหมือนเก่า นาน ๆ กินทีได้ แต่ไม่เหมือนเมื่อก่อนที่ต้องไปกินเดือนละ 3-4 ครั้ง
อ่านในพันทิปมาสักพัก เห็นว่ามีคนบ่นเรื่องนี้กันพอสมควร ก็เลยอยากออกมาเป็นแนวร่วม ขอให้ MK (ถ้าเผื่อพนักงานที่มีส่วนเกี่ยวข้องกับด้าน customer feedback ได้บังเอิญมาอ่านเจอ) ช่วยพิจารณาหน่อยค่ะ
อาจจะมีน้ำจิ้มให้เลือกหลายแบบ ? เช่น แบบปัจจุบัน และก็แบบเปรี้ยวน้อย (น้ำจิ้มเด็กแบบเต้าหู้ยี้ยังมีเยย เราขอแบบเปรี้ยวน้อยบ้างได้ป่ะ แหะ ๆ)
จะได้ไปกิน MK ได้บ่อยขึ้นไง 555
ขอบคุณค่ะ
อยากขอ MK ให้นำ้จิ้มแบบเดิมกลับมา T-T
ก่อนที่น้ำจิ้มจะเปรี้ยวไปถึงไส้ติ่งแบบทุกวันนี้ นำ้จิ้ม MK เป็นสิ่งที่อร่อยมาก ชอบเอาไปจิ้มเป็ด กินคู่กับบะหมี่หยก
ไม่เคยเติมมะนาว ไม่เติมพริกกระเทียมใด ๆ
ที่ทุกวันนี้ไม่รู้ MK ปรับสูตรให้คนส่วนมากถูกปากหรือเปล่า ?? หรือว่าลดต้นทุนน้ำมะนาว ??
น้ำจิ้มมันเลยโคตรจะเปรี้ยว บอกเลยว่ามันทำให้เราไม่ค่อยอยากกิน MK มากเหมือนเก่า นาน ๆ กินทีได้ แต่ไม่เหมือนเมื่อก่อนที่ต้องไปกินเดือนละ 3-4 ครั้ง
อ่านในพันทิปมาสักพัก เห็นว่ามีคนบ่นเรื่องนี้กันพอสมควร ก็เลยอยากออกมาเป็นแนวร่วม ขอให้ MK (ถ้าเผื่อพนักงานที่มีส่วนเกี่ยวข้องกับด้าน customer feedback ได้บังเอิญมาอ่านเจอ) ช่วยพิจารณาหน่อยค่ะ
อาจจะมีน้ำจิ้มให้เลือกหลายแบบ ? เช่น แบบปัจจุบัน และก็แบบเปรี้ยวน้อย (น้ำจิ้มเด็กแบบเต้าหู้ยี้ยังมีเยย เราขอแบบเปรี้ยวน้อยบ้างได้ป่ะ แหะ ๆ)
จะได้ไปกิน MK ได้บ่อยขึ้นไง 555
ขอบคุณค่ะ