ชอบทานหมูย่าง เอาเนื้อตรงไหนมาทำดีสุดอะครับ

ร้านส่วนใหญ่เดี๋ยวนี้ทำหาสวยๆไม่ติดมันยากมากกก บางร้านก็ดีหมูแบบชิ้นใหญ่ๆเลยแซมมันมานิดเดียวบางร้านนี่กว่าครึ่งเป็นมันหมดเลย
เป้นส่วนที่ชอบมาใช้ทำน้ำตก  อยากรู้ว่าจริงๆเค้าใช้เนื้อส่วนไหนมาทำกันแน่ครับแบบดีๆหน่อย มันใช่ตรงคอไหม
แล้วส่วนใหญ่มีสูตรหมักยังไงบ้างครับ หรือมีวิธีพลิกแผงทำยังไงให้หมูย่างอร่อยบ้างครับ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่