ถามเกี่ยวกับขนมโมจิสูตรนมข้นหวาน

เวลาทำขนมโมจินมข้นหวานพอทิ้งไว้ค้างคืนเปลือกขนมจะชื้นมากจนเปลือกขนมลอกติดกันเลย มันเป็นปกติรึเปล่าคะ เราใช้สูตรวังไกลกังวลค่ะ แต่จะลดปริมาณของนมข้นหวานลงหน่อยนึงเพราะรู้สึกว่ามันเปียกไป แต่ขนมก็อร่อยดีนะคะ เพียงแต่สงสัยว่ามันชื้นจนขนมติดกันเป็นปกติมั้ย เพราะเห็นที่เค้าแพ็คขายกันส่วนใหญ่จะใช้เป็นพลาสติกหลุมที่ใส่ขนมหลุมละอัน ที่เค้าแพ็คแบบนี้เพื่อกันขนมลอกติดกันรึเปล่า
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่