มัทฉะลาเต้ แบบที่คุณชื่นชอบ

เมนูมัทฉะลาเต้ จริงๆแล้ว ต้องรสชาติแบบไหนคะ ที่คนส่วนมากต้องการให้เป็น  เพราะ คนไทยนิยมหวานมัน
...แต่ถ้าตามสูตรข้างซอง ก็ทำแบบเมจิผสมน้ำเชื่อม ก็จะออกจางๆกว่า ได้ความหวานจากน้ำเชื่อม มีความฝาดของมัทฉะ

โหวตกันหน่อย
1.มัทฉะลาเต้ นมข้นหวาน+จืด+เมจิ
2.มัทฉะลาเต้ น้ำเชื่อม+เมจิ

จริงๆมาถามคนคอกาแฟ ก็กลัวจะมีดราม่า เรื่องนมข้นหวานนมข้นจืดนะ
555 แต่ถามแบบสูตรไทยสไตล์ละกันค่ะ ว่าชาวพันทิปอยากได้รสชาติแนวเวลาไปสั่งตามร้านอาหาร หรือคาเฟ่
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่