สวัสดีค่ะ ตามชื่อกระทู้เลยนะคะ
เราหาข้อมูลวิธีทำแล้ว แต่ส่วนใหญ่จะเป็นสูตรที่ทำจากเอ็นหมูสด แต่เราไม่แน่ใจว่าถ้าเป็นเอ็นหมูแห้งถ้าแช่น้ำก็จะนุ่มเหมือนเวลาเราทำเห็ดหอมหรือเปล่าคะ
เราจะนำมาทำเอ็นหมูตุ๋นรวมกับเนื้อหมูช่วงติดปอดค่ะ ยังไงรบกวนขอคำแนะนำจากทุกท่าน...
ขอบคุณ และสวัสดีปีใหม่2562ล่วงหน้านะคะ
ท่านใดมีสูตรทำเอ็นหมูแห้งให้นุ่มพร้อมทำอาหารบ้างคะ
เราหาข้อมูลวิธีทำแล้ว แต่ส่วนใหญ่จะเป็นสูตรที่ทำจากเอ็นหมูสด แต่เราไม่แน่ใจว่าถ้าเป็นเอ็นหมูแห้งถ้าแช่น้ำก็จะนุ่มเหมือนเวลาเราทำเห็ดหอมหรือเปล่าคะ
เราจะนำมาทำเอ็นหมูตุ๋นรวมกับเนื้อหมูช่วงติดปอดค่ะ ยังไงรบกวนขอคำแนะนำจากทุกท่าน...
ขอบคุณ และสวัสดีปีใหม่2562ล่วงหน้านะคะ