สเต็กแบบดั้งเดิมนี่จริงๆ แล้วอร่อยไหม

เคยกินแต่สเต็กกล่องโฟมถูกๆ ที่มีน้ำราด หรือไม่ก็หมักเนื้อย่างจิ้มแจ่ว พอเห็นเค้าริวิวเนื้อบังโต เลยสงสัยว่า แค่เนื้อคุณภาพดี ไม่ได้หมักอะไร ย่างกินเฉยๆ จัดกันแดงๆ เลย อาจจะจิ้มเกลือนิดหน่อย มันอร่อยที่รสชาติ หรือ อร่อยที่กลิ่น ความนุ่มลิ้น ความฉ่ำของเนื้อ ถ้าให้กินทุกวันแบบเนื้อจิ้มแจ่วอยากกินกันไหมครับ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่