อยากทราบว่า แป้งเค้ก แป้งอเนกประสงค์ที่ใช้ทำขนมทั้งหลาย หลังจากเราเปิดใช้แล้ว ควรใช้ให้หมดภายในระยะเวลาเท่าไหร่คะ 🤔🤔🤔 มีอยู่ครั้งนึง ใช้แป้งที่เปิดใช้แล้วเป็นสัปดาห์ (แต่คิดว่าปิดดีแล้วนะคะ) ใช้ทำบราวนี่ ปรากฎว่าเนื้อบราวนี่ที่ออกมาด้านมาก ลองทำขนมอื่นเนื้อก็ด้านหมด หรือมันเป็นเพราะปัจจัยอื่นหว่าาา รบกวนผู้รู้ช่วยตอบหน่อยค่าา
สอบถามเรื่องแป้งเค้ก