แวะจุดพักรถเข้าเซเว่นอยากกินจีบเปา ดูแล้วจากที่นึ่งไว้ไม่มี
เลยสั่งไปให้น้องเขาเวฟมา
สภาพตอนใส่ถุงเหมือซาลาเปาจะละลาย เอามือจับทีเดียวมือพองเลยครับ 555
กะว่าจะรอเย็นลงหน่อยค่อยทาน จึงขึ้นรถขับต่อไป
ผ่านไป15นาที ตอนจะกินปรากฎว่า แป้งส่วนที่เย็นแล้วกลายสภาพเหมือนกินกระดาษลูกฟูกเลย
ส่วนที่ยังอุ่นๆอยู่จะเหมือนกินทาโร่จืดๆเหนียวๆแผ่นใหญ่ครับ ส่วนใส้ยังพอทานได้
ขนมจีบตัวแป้งห่อแข็งเลยครับ สามารถดึงไส้ออกมากินแต่ไส้ ตัวแป้งยังคงเป็นรูปขนมจีบอยู่อย่างนั้น
เหมือนมิสเตอร์โอริเวอร์ในเรื่องบากิ ที่ถอดชุดทักซิโดออกโดยที่ชุดยังตั้งได้
เคยมีอยู่ครั้งนึงเอาข้าวเหนียวหมู ตัวข้าวเหนียวก็ร้อนจัดๆในตอนแรก
พอเย็นปุ๊ป ข้าวเหนียวจะกลายเป็นก้อนแข็งๆครับ กินได้แต่ไส้
คำถามคือ มีวิธีเวฟอาหารพวกนี้ให้นิ่มเหมือนนึ่งมั้ยครับ
ส่วนข้าวกล่องเซเว่นกินกี่ทีก็อร่อย อาจเป็นเพราะมีน้ำในอาหารมาก และปิดสนิท
ซาลาเปาเซเว่น เข้าไมโครเวฟแล้วทานไม่ได้เลยครับ
เลยสั่งไปให้น้องเขาเวฟมา
สภาพตอนใส่ถุงเหมือซาลาเปาจะละลาย เอามือจับทีเดียวมือพองเลยครับ 555
กะว่าจะรอเย็นลงหน่อยค่อยทาน จึงขึ้นรถขับต่อไป
ผ่านไป15นาที ตอนจะกินปรากฎว่า แป้งส่วนที่เย็นแล้วกลายสภาพเหมือนกินกระดาษลูกฟูกเลย
ส่วนที่ยังอุ่นๆอยู่จะเหมือนกินทาโร่จืดๆเหนียวๆแผ่นใหญ่ครับ ส่วนใส้ยังพอทานได้
ขนมจีบตัวแป้งห่อแข็งเลยครับ สามารถดึงไส้ออกมากินแต่ไส้ ตัวแป้งยังคงเป็นรูปขนมจีบอยู่อย่างนั้น
เหมือนมิสเตอร์โอริเวอร์ในเรื่องบากิ ที่ถอดชุดทักซิโดออกโดยที่ชุดยังตั้งได้
เคยมีอยู่ครั้งนึงเอาข้าวเหนียวหมู ตัวข้าวเหนียวก็ร้อนจัดๆในตอนแรก
พอเย็นปุ๊ป ข้าวเหนียวจะกลายเป็นก้อนแข็งๆครับ กินได้แต่ไส้
คำถามคือ มีวิธีเวฟอาหารพวกนี้ให้นิ่มเหมือนนึ่งมั้ยครับ
ส่วนข้าวกล่องเซเว่นกินกี่ทีก็อร่อย อาจเป็นเพราะมีน้ำในอาหารมาก และปิดสนิท