เมื่อวานเลิกงานเร็ว เลยอยากทำกล้วยบวชชีครั้งแรกในชีวิตด้วยกระทะไฟฟ้า
กล้วยเริ่มเหลือง ต้มกล้วยทั้งเปลือกแล้ว ใช้น้ำตาลทราย และน้ำกะทิกล่อง
รสชาติอื่นๆอร่อยถูกปากกว่าซื้อรับประทานค่ะ แต่ติดตรงที่มีรสเปรี้ยวปลายๆนิดหน่อย
อยากทราบว่า รสเปรี้ยวที่เกิดขึ้น เกิดจากสาเหตุอะไรหรือวัตถุดิบใดคะ
ครั้งต่อไปจะได้ปรับปรุง
กล้วยบวชชี มีรสเปรี้ยว เกิดจากอะไรคะ
กล้วยเริ่มเหลือง ต้มกล้วยทั้งเปลือกแล้ว ใช้น้ำตาลทราย และน้ำกะทิกล่อง
รสชาติอื่นๆอร่อยถูกปากกว่าซื้อรับประทานค่ะ แต่ติดตรงที่มีรสเปรี้ยวปลายๆนิดหน่อย
อยากทราบว่า รสเปรี้ยวที่เกิดขึ้น เกิดจากสาเหตุอะไรหรือวัตถุดิบใดคะ
ครั้งต่อไปจะได้ปรับปรุง