ทำไมทำแพนเค้กแล้วมีรสชาติขม???

กระทู้คำถาม
หนักใจมาสักพักแล้วค่ะ ทำกี่รอบก็ยังไม่ได้ดี
เราทำแพนเค้กกินแล้วรสชาติมันออกมาห่วยแตกมากกกกกกกกกกก TT ทำกี่ทีเนื้อแป้งก็ไม่ฟูให้สักรอบเหลวเป็นโจ๊กเลยค่ะ ที่สำคัญทำแล้วแพนเค้กมันขมเหมือนกินบอระเพ็ดตอนแรกก็คิดว่าตัวเองน่าจะทอดไหม้เลยหรี่ไฟให้อ่อน พอชิมมันก็ยังขมอยู่ดี ขมอย่างเดียวไม่พอรสชาติยังไม่เหมือนแพนเค้ก แต่ดันไปเหมือนไข่เจียว ใครเคยทำแล้วมีรสชาติขมแบบเราบ้าง?  ทำยังไงให้แพนเค้กฟูสวย?
(กระทู้นี้ไม่มีอะไรเครียดไปกว่าทำไม่แพนเค้กยิ้มขม🤮)
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่