กินข้าวเช้าตอนสายๆกัน : วันนี้มีสะเดาน้ำปลาหวาน เหมาะกับอากาศเย็นๆ



ไม่ได้ทำเองนะคะ อาโกให้มา สารภาพว่าเมนูไทยแท้ แนวยากๆเราทำไม่เป็น ใจไม่ถึงพอ
แต่อร่อยยยยย ไม่กินบ่อยนะ ปีละครั้งพอ
เข้ากับอากาศเย็นๆ หวานๆขมๆ กลมกล่อมมมม
เพี้ยนหัวเราะ
และทำเองจะแนวผัด

คะน้าผัดไก่ปนหมู ใส่พริกนิดนึงเพิ่มรสชาติ
และขาดไม่ได้

ไข่เจียวปู...อัด

ส่วนคนทำนั้นต้องแก้วนี้

แฟดำ longblack +มัทฉะพันปีเขย่า
นัวมากกก ตื่นเต้มตา

เพี้ยนหัวเราะเพี้ยนอรุณสวัสดิ์
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่