สวัสดีค่ะทุกคน วันนี้เรามีมื้อเช้ามานำเสนอค่ะ
เราใช้แป้งโรตีที่ทำไว้เมื่อวันอาทิตย์ที่ผ่านมา มาทำเป็นเมนูอาหารคาวค่ะ เพราะถ้าจะกินโรตีทุกวัน วันละหลายๆอันคงเบาหวานทักทายแน่ๆ 55555
เริ่มแรก
เราหมักหมูกับซอสเทอริยากิ
หั่นมะเขือเทศ และหอมหัวใหญ่เป็นชิ้นเล็กๆ
[Spoil] คลิกเพื่อดูข้อความที่ซ่อนไว้
จากนั้นนำหมูที่หมักไว้ไปย่างในกระทะ ต่อด้วยผัดหอมหัวใหญ่กับมะเขือเทศให้หอมๆ แล้วตักออกมาพักไว้
ต่อมาเราตอกไข่ใส่แม็กกี้ แล้วใช้ตะหลิวตีในกระทะเลยค่ะ แล้วก็สับๆผัดๆสักแป๊บ ก็ตักออก
ต่อมาเราก็เอาแผ่นโรตีลงไปทอดตามปกติจนสุก จากนั้นเราก็เอาโรตีใส่จาน ทาซอสพริก ใส่ไข่ หอมหัวใหญ่ มะเขือเทศ และหมูที่เราทำในตอนแรกลงไป แล้วห่อค่ะ
เราลองทานแล้วอร่อยใช้ได้เลยค่ะ เบาหวานไม่ทักทายด้วย 555555
เอาแป้งโรตีมาทำเมนูอาหารคาวกันค่ะ
เราใช้แป้งโรตีที่ทำไว้เมื่อวันอาทิตย์ที่ผ่านมา มาทำเป็นเมนูอาหารคาวค่ะ เพราะถ้าจะกินโรตีทุกวัน วันละหลายๆอันคงเบาหวานทักทายแน่ๆ 55555
เริ่มแรก
เราหมักหมูกับซอสเทอริยากิ
หั่นมะเขือเทศ และหอมหัวใหญ่เป็นชิ้นเล็กๆ
[Spoil] คลิกเพื่อดูข้อความที่ซ่อนไว้
จากนั้นนำหมูที่หมักไว้ไปย่างในกระทะ ต่อด้วยผัดหอมหัวใหญ่กับมะเขือเทศให้หอมๆ แล้วตักออกมาพักไว้
ต่อมาเราตอกไข่ใส่แม็กกี้ แล้วใช้ตะหลิวตีในกระทะเลยค่ะ แล้วก็สับๆผัดๆสักแป๊บ ก็ตักออก
ต่อมาเราก็เอาแผ่นโรตีลงไปทอดตามปกติจนสุก จากนั้นเราก็เอาโรตีใส่จาน ทาซอสพริก ใส่ไข่ หอมหัวใหญ่ มะเขือเทศ และหมูที่เราทำในตอนแรกลงไป แล้วห่อค่ะ
เราลองทานแล้วอร่อยใช้ได้เลยค่ะ เบาหวานไม่ทักทายด้วย 555555