เรียนสอบถามเลือกซื้อปลาแซลมอลสำหรับเมนูย่างคะ

เนื่องจากอยากทำแซลมอนย่างกินเองแบบสเต็กแซลมอนอะค่ะ

พอจะไปเลือกซื้อแบบชิ้นสเต็กแล้วงงๆว่าเลือกแบบไหนดี เพราะบางทีเห็นเค้าเขียนป้ายว่าซาซิมิ ก็เลยงงอีกว่าเนื้อที่เอามากินแบบซาซิมิ​ กับเนื้อแบบที่มาทำสเต็กคือแบบเดียวกันหรือเปล่า​ TT

เผอิญว่าสะดวกเข้าท็อปอะคะเนื่องจากบ้านใกล้

อย่างไรเรียนเพื่อนๆที่ทราบ​ แนะนำให้ทีนะคะขอบคุณมากคะ​ ^^
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่