เนื่องจากอยากทำแซลมอนย่างกินเองแบบสเต็กแซลมอนอะค่ะ
พอจะไปเลือกซื้อแบบชิ้นสเต็กแล้วงงๆว่าเลือกแบบไหนดี เพราะบางทีเห็นเค้าเขียนป้ายว่าซาซิมิ ก็เลยงงอีกว่าเนื้อที่เอามากินแบบซาซิมิ กับเนื้อแบบที่มาทำสเต็กคือแบบเดียวกันหรือเปล่า TT
เผอิญว่าสะดวกเข้าท็อปอะคะเนื่องจากบ้านใกล้
อย่างไรเรียนเพื่อนๆที่ทราบ แนะนำให้ทีนะคะขอบคุณมากคะ ^^
เรียนสอบถามเลือกซื้อปลาแซลมอลสำหรับเมนูย่างคะ
พอจะไปเลือกซื้อแบบชิ้นสเต็กแล้วงงๆว่าเลือกแบบไหนดี เพราะบางทีเห็นเค้าเขียนป้ายว่าซาซิมิ ก็เลยงงอีกว่าเนื้อที่เอามากินแบบซาซิมิ กับเนื้อแบบที่มาทำสเต็กคือแบบเดียวกันหรือเปล่า TT
เผอิญว่าสะดวกเข้าท็อปอะคะเนื่องจากบ้านใกล้
อย่างไรเรียนเพื่อนๆที่ทราบ แนะนำให้ทีนะคะขอบคุณมากคะ ^^