คำตอบที่ได้รับเลือกจากเจ้าของกระทู้
ความคิดเห็นที่ 8
ต้มสามชั้นแผ่นใหญ่ๆให้สุก เข้าตู้เย็นไว้ 1 คืน ใส่เข้าเตาอบไฟ 140 นาน 1-2 ชม. เอาออกมาผึ่งลมให้เย็นพักใหญ่ๆ ตั้งกระทะใส่น้ำมันให้ร้อน เอาด้านที่เป็นหนังลงเลยครับ พองโดยที่ไม่ต้องเจาะหนังหมูให้เมื่อยมือเลยครับ รับรอง เลยครับ พองแน่นอน (เกลือไม่ต้อง น้ำส้มสายชูก็ไม่ต้อง)
ส่วนอีกสูตรที่ให้เจาะหนังหมู ผมก็เคยลองทำครับ สรุปพองพอๆกัน แต่มันเมื่อยและเปื้อน มากเกินความจำเป็นครับ
ส่วนอีกสูตรที่ให้เจาะหนังหมู ผมก็เคยลองทำครับ สรุปพองพอๆกัน แต่มันเมื่อยและเปื้อน มากเกินความจำเป็นครับ
▼ กำลังโหลดข้อมูล... ▼
แสดงความคิดเห็น
คุณสามารถแสดงความคิดเห็นกับกระทู้นี้ได้ด้วยการเข้าสู่ระบบ
หมูกรอบ ทำยังไงให้ฟูเหมือนดอกเห็ดอะครับ ทำมา 9 กิโลยังแล้วยังไม่ได้ แนะนำทีครับ
ดูตามคลิป youtube ทำตามก็ยังไม่ฟู แบบสวยๆ ตามเค้า ทั้งๆที่ทำตามทุกอย่าง
ใครมีเทคนิคแนะนำทีครับ